โฟมบีเค บอกลาผิวเครียค

สวัสดีทุกคนค่า

วันนี้จะมาบอกต่อไอเท็มที่ชอบ นั่นคือ

บีเค เซนซิ อะมิโน เฟอร์เฟ็ค รีแล็กซิ่ง วิปโฟม โฟมล้างหน้า เนื้อฟองนุ่มละมุนคล้ายวิปครีม จากAmino Acid cleaner และchaga mushroom Extractที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสบายผิวหน้าเวลาสัมผัส ขณะล้างหน้าจะช่วยถนอมผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า ปราศจาก SLSพาราเบน ซิลิโคน และน้ำหอม และยังเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว สำหรับคนเป็นสิว ตัวนี้เค้าบอกต่อกันว่าเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว บอกลาผิวเครียคด้วย บางคนอาจจะงงว่า ผิวเครียคคืออะไร อธิบายง่ายๆ คือผิวเครียคมันเกิดจากที่เราเครียคมากๆ พอเครียคมากๆมันจะส่งผลไปถึงผิวเราด้วย คนที่ยังเครียคเลยเป็นสิวง่าย หน้าโทรม ผิวแห้ง แพ้ง่าย โฟมล้างหน้าตัวนี้เลยเหมือนเป็นโฟมล้างหน้าที่เข้ามาแก้ผิวปัญหาผิวตรงนี้ เพราะเค้ามี นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ช่วยบอกลาผิวเครียคได้เป็นอย่างดี

📌สรรพคุณตอนใช้และหลังใช้ .. บีเค

💚 ผิวไบร์ท :ผิวไบร์ททันทีที่ใช้ ทำความสะอาดล้ำลึก ขจัดความมันบนใบหน้าด้วยAmino Acid

💚 ผ่อนคลายสบายผิว: ด้วยสารสกัดจากเห็ดชาก้า และทรี ที ออย ให้กลิ่นหอม รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนทำสปา

💚 หน้าใส ไร้สิว: ผสานการดูแลปัญหาสิวด้วย Tea Tree oil และmadecassosiae

💚 ผิวไม่แห้งตึง: ให้ความรู้สึกผิวคงยังชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิว

💚 บอกลาผิวเครียค : ลดสิว ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด แลเหมาะกับผิวแพ้ง่ายยด้วย

📌ใช้แล้วรู้สึกชอบน้องมาก เพราะน้องมีลูกเล่นมาให้ด้วย ด้วยการตีฟองด้วยตาข่าย ฟองเยอะมาก ทำให้การล้างหน้าไม่มีเบื่อเลย ล้างหน้าสนุกสนานไปเลย ให้9/10ไปเลยค่าาา💚💚

#รีวิวBkวิบโฟม

น่าใช้มากๆ ค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
👍

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
June 22, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 23, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!