ช่วงนี้ร้อนมากกก ถ้าออกไปข้างนอกแล้วไม่ได้ทากันแดดผิวแย่แน่ ๆ
หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นตัวกันแดดที่ใช้กับผิวหน้าของ BSC CRYTAL AURA ผ่านตากันมาบ้างแล้ว
วันนี้เรามารีวิวตัวโลชั่นกันแดด BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++ กันบ้าง

เห็นเค้าว่าทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II ด้วย SPF50 PA++++ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่น, ควันด้วยสารสำคัญอย่าง Biosaccharide Gum-4 (anti-pollution) ที่มีคุณสมบัติเสมือนเกราะป้องกันผิวอีกชั้น และช่วยบำรุงผิวไปในตัวเลย รวมวิตามินทั้ง 5 ชนิด A, B3, C, D และ E รวมถึง HYA 8 โมเลกุล ที่บำรุงผิวให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้นและทำให้ผิวได้รับการปกป้องดูแลตลอดทั้งวันด้วย ออกแดดท้าลมก็ไม่กลัวแล้วทีนี้ ☀️

❣️เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่พอทาแล้วซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่ระคายไม่แสบผิว ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาวไว้ด้วย พอทาแล้วก็พร้อมออกจากบ้านเลย 😆
❣️กลิ่น: หอม ๆ เบา ๆ ส่วนตัวชอบนะเพราะกันแดดตัวอื่นกลิ่นจะค่อนข้างแรง
❣️ตัวแพคเกจ: เป็นหลอดบีบขนาดใหญ่มาก ๆ แค่จับก็รู้สึกคุ้มค่า ปริมาณเยอะ ตัวหลอดหนา บีบง่าย
❣️ความรู้สึกหลังทา: หอม ๆ รู้สึกสบายผิว แล้วก็รู้สึกว่าสีผิวสว่างขึ้นด้วยค่ะ

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจแนะนำเลย หาซื้อง่ายมาก ๆ ทั้งใน Shopee, Lazada, ICC Shopping
ตามไปตำด่วนจ้าา 📢😊