ลองของใหม่! เซรั่มกันแดดตัวแม่จาก Vaseline 🌞

ไอเทมที่มาคู่กับหน้าร้อนแบบนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากครีมกันแดด

และงานนี้ Vaseline เค้าก็ไม่รอช้าค่ะ ออกไอเทมใหม่ออกมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง กับ

Vaseline Healthy Bright Gluta-HYA Serum Burst Sunscreen SPF50 PA+++

ซึ่งบอกเลยว่าไอเทมนี้ทำให้มะปรางลืม Texture กันแดดแบบเดิม ๆ ไปเลย จะปังแค่ไหนไปดูรีวิวกันค่ะ

สำหรับ Vaseline Gluta-HYA SPF50 PA+++

ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มกันแดดที่ช่วยทั้งเรื่องบำรุงและกันแดดในหลอดเดียว

มีส่วนผสมของเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์ ที่เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า และไฮยาลูรอน

ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น โกลว์สวยแบบสุขภาพดี แถมยังมี Advance SPF50 PA+++

ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2 และรังสี UVB ค่า

ความพิเศษของเซรั่มกันแดดตัวนี้ที่มะปรางอยากนำเสนอที่สุดเลยคือ Texture ค่ะ

ใครว่ากันแดดที่ดีต้องเนื้อเหนียวหนึบ อยากให้ลบภาพนั้นออกไปเลย

เพราะ Vaseline Gluta-HYA ตัวนี้ เค้าเป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์

เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้นะ ที่มีการทำกันแดดเนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำแบบนี้ออกมา

ซูมดูใน Texture เค้าชัด ๆ นะคะ คือบางเบาสมกับเป็นเซรั่มจริง ๆ

แต่ประสิทธิภาพการกันแดดไม่ได้ลดลงเลย

แล้วเนื้อมีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะผิว ที่สำคัญคือไม่ติดขนด้วย

งานนี้เราสามารถทดสอบความบางเบาของเค้าได้เลยนะคะ ด้วยการใช้กระดาษซับมัน !

มะปรางจะทาครีมกันแดดทั้ง 2 Texture พร้อม ๆ กันนะแล้วใช้กระดาษซับมันวางทับทันที

จะเห็นได้เลยว่าด้านฝั่งที่ใช้ Vaseline ไม่มีความเปียกติดกระดาษซับมาเลย

เมื่อเทียบกันกันแดดเนื้อทั่วไป ! นอกจากจะแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะแล้ว

ที่สำคัญเค้ายังมีประสิทธิภาพกันแดดสูงอีกด้วย

ซึ่งทริคในการทากันแดดที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับมะปราง

คือเราต้องทาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาทีนะคะ

และต้องทาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป

นั่นคือ 3 ข้อนิ้วสำหรับแขน 1 ข้าง และ 6 ข้อนิ้วสำหรับขา 1 ข้าง

ที่สำคัญแนะนำให้ทาเป็นประจำด้วยนะคะ

ใครที่กังวลว่าทาเยอะขนาดนี้จะเหนียวรึป่าว บอกเลยว่าไม่เหนียวนะทุกคน

เพราะ texture ของกันแดด Vaseline ตัวนี้เค้าจะแตกต่างกับกันแดดทั่วไป

คือพอทาแล้วเกลี่ยดี ๆ เนื้อกันแดดเค้าจะซึมลงผิวไปเลยเพราะฉะนั้นไม่ทิ้งความเหนอะหนะแน่นอน

หน้าร้อนนี้ ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขอยกป้ายเชียร์ให้ Vaseline Gluta-HYA SPF50 PA+++ ตัวนี้เลย ของเค้าดีมากจริง ๆ

ใครที่สนใจก็สามารถไปหาตำกันที่บิวตี้สโตร์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

วันนี้มะปรางต้องขอตัวลาไปก่อน บ้ายบาย…

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
Thanks​
May 30, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 05, 2023
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!