✨Summer นี้เจอแดดแค่ไหนผิวยังรอด 👉🏻 Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++ เซรั่มกันแดด🌤️

หมดยุคกันแดดเหนียวเหนอะซึมยาก

“มาลองเซรั่มกันแดด”

☀️Summer ปี 2023 มาถึงแล้วค่าา สาวๆก็มักจะไปเที่ยวทะเลกัน และไอเทมที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ “กันแดด” เพราะแดดประเทศไทยนี่บอกเลยว่าสุดปัง!!

ถ้ากันแดดเหนียวเหนอะคือจบ.. แต่ๆๆ กันแดดที่แนนจะมาป้ายยาเพื่อนๆวันนี้ เค้าคือวาสลีนค่ะทุกคน สาวกโลชั่นบอกเลยต้องมี

VASELINE

HEALTHY BRIGHT™ GLUTA-HYA

Serum Burst Sunscreen ☀️SPF50 PA+++

“วาสลีนตัวนี้ไม่ใช่โลชั่นหรือกันแดดธรรมดา แต่เป็นเซรั่มกันแดด ที่แตกตัวเป็นน้ำ”

คือบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น โกลว์ ดูกระจ่างใส และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

“ผสานคุณค่าจาก”

• Gluta Glow ™  เป็นเทคโนโลยี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า+ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำของเราให้กระจ่างใส

• 10X Hyaluron ตัวช่วยบูสต์ผิวให้โกลว์ ฉ่ำ ใส แบบที่สาวๆ ชอบ และบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

• Advance SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียสะสมจากรังสี UVA1, UVA2, UVB ที่ทำร้ายผิว แดดแรงๆ ช่วยได้มาก

Texture

เนื้อเซรั่มเบิสท์แตกตัวเป็นน้ำขณะทา ซึมไว ไม่เหนียว

สำหรับทาแขน 1 ข้าง ใช้ปริมาณ 1 นิ้ว สำหรับขา 1 ข้าง ใช้ 2 นิ้วค่า” กันแดดเนื้อใสบางเบา ไม่ต้องใช้เยอะค่า

“เราเป็นคนผิวแห้งมากกก ขาดน้ำ หยาบกร้านขั้นสุด” และไม่ชอบการทากันแดดที่ทิ้งความเหนอะเลยค่ะ

“พอได้มาลองตัวนี้คือชอบเลย” ตอนบีบออกมาจะเป็นเนื้อโลชั่นกึ่งเซรั่ม ที่จะฟอร์มตัวเป็นกึ่งฟิล์มเคลือบผิว แต่พอทาเนื้อเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำที่ซึมเข้าผิวได้ไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเนื้อเค้าต่างจากกันแดดทั่วไปที่เนื้อครีมจะสีขาวๆ ข้นๆ

“ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวลอยและไม่ทิ้งคราบขาว” ยิ่งใช้ตอนผิวหมาดๆ จะช่วยลดการเกิดคราบขาวได้ดีเลยค่ะ ซึมลงผิวได้รวดเร็วและบำรุงอย่างล้ำลึกไปเลยจ่ะแม๊!!

💛💛

แนนทดสอบความเหนอะด้วยการนำแผ่นซับมัน ไม่มีความเหนอะออกมาแต่อย่างใดเลยค่า

ความเลิฟที่ไม่เหนียวเหนอะหนะนี้ ขอยกให้เป็น No.1 ในตอนนี้เลยค่าาา บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 2in1 ไปเลย

**ใครออกแดดบ่อยๆ แนะนำทา 2 ครั้ง ต่อวันนะคะ ^^

🛒 ไปตำกันได้ที่ Watsons 🛒

#นี่หรือคือกันแดด #เชรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ #VaselineGlutaHyaSunscreen #กันแดดใสไม่ต้องใช้เยอะ #VaselineTH

น่าสนใจค่ะ
🙏