เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

แชมพูปิดผมขาวที่ยายชอบมาก

ตามหามานานมากสำหรับแชมพูปิดผมขาวที่อ่อนโยนต่อผม และไม่ทำให้ผมเสีย (ก่อนหน้านี้ยายใช้มากี่ยี่ห้อผมก็ร่วง) ซึ่งตัวนี้เราซื้อมาเพราะเห็นรีวิวเยอะ แล้วแบรนด์ดูพรีเมียมมากๆ พอมาให้ยายใช้คือไม่ผิดหวัง👍🏻
✨เกี่ยวกับสินค้า:
มีส่วนผสมจากผลไม้และสมุนไพรไทย🌿กว่า 10 ชนิด “สับปะรด ลิ้นจี่ มังคุด ว่านหางจระเข้ ลูกยอ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล อัญชัญน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว
และงาดำสกัด
- เคราตินและวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม
มี 3สี
 1.ดำธรรมชาติ
 2.น้ำตาลเข้ม
 3.น้ำตาลอ่อน
👉🏻วิธีการใช้:
- สวมถุงมือแล้วกดแชมพูปิดผมขาวลงฝ่ามือ ใช้มือถูให้แชมพูเข้ากันแล้วชโลมบนผมหมาดๆ เน้นไปที่โคนผมก่อนเพื่อปิดผมขาวทั้งหมด
- ชโลมให้ทั่วศีรษะ แนะนำให้แบ่งช่อผมค่อยๆทำทีละช่อจะได้สีผมที่กระจายทั่วศีรษะ
- ทิ้งไว้สัก10-15นาทีแล้วล้างออก
⭐️ความพอใจ: 9.5/10
-กลิ่มหอมมม ออกแนวผมไม้ สดชื่นดี ไม่แสบจมูก
-ปิดผมขาวได้ดีและผมนุ่ม ไม่แสบหัว
-ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว
หักแค่สีติดดีมาก แอบล้างออกหลายรอบ

แบบขวดที่เราซื้อ 990.- ขวดใหญ่จุกๆ
ในเพจมีแบบซองขายน้าา

พิกัดช่องทางสั่งซื้อ