ก้าวสู่อายุ 30 แบบตัวแม่! ไร้ริ้วรอยผิวตึงกระชับด้วย VELA Snow Algae Anti wrinkle Rejuvenating Serum

พออายุเข้าเลข 3 หลายๆ คนคงมีความรู้สึกเหมือนๆ กันว่า

“นี้เราใกล้จะแก่แล้วเหรอเนี้ย… TT”

หยุด! ความคิดแบบนั้นไปได้เลยนะคะ เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น

ต่อให้เราจะอายุ 40 50 ปี แต่ถ้าเรารู้จักบำรุงผิวพรรณของเราให้ดี

อายุก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วค่ะ

วันนี้ชาดำมีสิ่งดีๆ มาแนะนำทุกคนเช่นเคย

ใครที่กำลังมีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับริ้วรอย ผิวไม่ตึงกระชับ

มาทางนี้เลยค่า…

วันนี้ชาดำจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยลดริ้วรอยปรับผิวให้ตึงกระชับแบบตัวแม่ด้วย

สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้า

ผิวไม่ตึงกระชับ หรือผิวที่ใช้งานหนัก ดูโทรม ผิวเริ่มแก่ก่อนวัย

และส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดในการลดริ้วรอย

โดยเฉพาะสาหร่ายยอดเขาสีแดง เป็นสาหร่ายที่พบได้บนยอดเทือกเขาแอลม์ในยุโรป

ก่อนจะนำมาเป็นส่วนผสมหลักแพทย์ก็ได้ทำการวิจัยและพบว่า

เซลล์ของสาหร่ายยอดเขาสีแดง มีความสามารถที่น่าทึ่งมากๆ

เพราะไม่ว่าอากาศจะหนาวจัด ร้อนจัด หรือแม้แต่อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างไร

สาหร่ายยอดเขาสีแดงก็สามารถคงอายุได้ยาวนาน

และเมื่อนำมาเป็นสารสกัดก็สามารถทำงานช่วยให้เซลล์ผิวคงความอ่อนวัย

และช่วยลดริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ด้วยการต้านสารอนุมูลอิสระ

และช่วยให้ระบบเซลล์ทำงานได้ดีขึ้น ไม่เสื่อมถอยตามอายุด้วยค่ะ

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์

ชาดำก็ได้เข้าไปสำรวจตรวจสอบที่หน้าเว็บของทางแบรนด์

คือมีความน่าเชื่อถือมากๆ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวเขามีแพทย์ผิวหน้งชั้นนำที่ทำช่วยคิดค้น

และทำการวิจัยเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวค่ะ

ซึ่งการวิจัยเซรั่มตัวนี้เป็นการวิจัยของ welcare ร่วมกับราชเทวีคลินิก

จนได้เนื้อเซรั่มที่เข้มข้น ผสานเทคโนโลยี Nano Encapsulution Technology

ที่จะห่อหุ้มสารสกัดที่ช่วยนำพาสารสกัดให้เข้าสู่เซลล์ผิวในระดับที่เล็กที่สุด

ทำให้เซรั่ม VELA Snow Algae Anti wrinkle Rejuvenating Serum

ทำงานแตกต่าง และให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ

โดยใช้อาสาสมัครจำนวน 5 คนเพื่อเข้าร่วมการทดลอง

และการวิจัยก็ค้นพบว่าริ้วรอยต่างๆ ดูลดลงตามลำดับ

ซึ่งผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

ตัวเนื้อเซรั่มเป็นสีขาวเข้มข้น ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว

และสามารถใช้ใด้กับทุกสภาพผิว

ถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า

จัดการต้นต่อปัญหาได้ตรงจุด ให้ผิวกลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง

รู้อย่างนี้แล้ว อย่าปล่อยให้กาลเวลาเปลี่ยนผิวของเราให้โทรมและมีริ้วรอย

ต้องบำรุงให้ดูอ่อนวัยเหมือนสาวที่กำลังจะอายุ 20 นะคะ :)

และกระทู้หน้า ชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน Bye..bye ค่า

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
น่าสนใจค่ะ