รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ผิวหน้าชุ่มชื้น คือพื้นฐานของผิวที่ดีคือจริง!

สวัสดีค่า ช่วงหลังมานี่ฟ้าใส่ใจเรื่องผิวชุ่มชื้นมาก เพราะฝุ่นก็เยอะ ทำให้ผิวจากปกติไม่เคยแห้ง

หรือไม่ค่อยหมองคล้ำก็เป็นหนัก จนได้รู้จักกับ “Refresca The Essential Formula”

ได้ลองใช้ Refresca ช่วงแรกที่ใช้รู้สึกนุ่มเด้ง

เนื้อเซรั่มคือไม่เหนียวเลย แต่กลับชุ่มชื้นมาก

สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศหมดเลย

- นำเข้าจากเกาหลี : NMF, HYA และ Red Algae

- นำเข้าจากญี่ปุ่น : Royal jelly และ GOVC

ปลอดภัยชัวร์ สามารถใช้ระยะยาวได้

แบบไม่ต้องกังวลเลย

ใช้อย่างต่อเนื่องทั้งตอนเช้าก่อนแต่งหน้าแค่ 1 ดรอปและก่อนนอนส่วนตัวฟ้าใช้ 2 ดรอปเลย

เพราะไม่เหนียว ไม่หนักผิว

ตอนใช้ตอนแรกรู้สึกผิวหน้านุ่มเด้งขึ้น

แบบตั้งแต่ครั้งแรกเลยนะ สดชื่นมาก ผิวมันเฟรชขึ้น ตื่นมารู้สึกหน้ามันไม่หมองอะทุกคน!

จนหมดไปแล้ว 1 กระปุก รู้สึกว่าผิวมันฉ่ำขึ้นมาก

ตอนแรกไม่ได้เอ๊ะใจแต่พอเอารูปมาเทียบ ชัดเลย

ผิวชุ่มชื้นขึ้น หน้าฉ่ำน้ำ เงานิดๆ เหมือนสาวเกาหลี

รู้สึกประทับใจจริงๆ

ให้ดูรูปชัดๆ คืออันนี้ฟ้าใช้ไอโฟนถ่าย ไม่ได้แต่หน้า หรือฟิลเตอร์ใดๆ สังเกตตรงหน้าผาก จมูก หน้าแก้ม คือมันมีความเงา ความฉ่ำน้ำ อิ่มน้ำสุดๆ เหมือนสาวเกาหลี! อาจจะไม่ได้ขาวขึ้นผิดไปสีผิวเดิม แต่คือหน้าค่อยๆกระจ่างใสขึ้นมาก รู้สึกประทับใจจริงๆ🥹💧💙

ของแถมที่ได้มาคือแต่งหน้าติดทนขึ้น! พอผิวชุ่มชื้นขึ้น อะไรก็ดีขึ้นจริงๆ สิวก็ไม่ค่อยบุกแล้วเพราะพื้นฐานผิวแข็งแรง ต้องยกความดีความชอบให้เจ้าตัวนี้เลย “REFRESCA”

ใครที่ผิวแห้ง คือมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ

ต้องการให้ผิวฉ่ำขึ้น ต้องไปหาตำน้าา~

พิกัด : @RefrescaTH

ขอบคุณครับ