เติมนมให้ผิวได้ทุกที่ ด้วย … “SCENTIO MILK COLLECTION” 🍼💖

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ ชาว cosmenet ทุกท่าน 💖

ไหน…. ใครชอบความละมุน ความหอมกลิ่นน้ำนมบ้าง ^^

เล่าให้ฟังก่อนว่า ตั้งแต่มุจังใช้โฟมล้างหน้าของ Beauty Buffet

“Scentio Amino Acid Milk Facial Foam”
หรือเรียกสั้นๆว่า “โฟมนมอะมิโน” นั่นเองงงง ❤️✨🍼

ตามลิ้งก์ที่มุจังเคยรีวิวไปแล้วนั้น : https://s.lemon8-app.com/s/bFdrrRSQQR

วันก่อนโฟมนมอะมิโน หมดดดด จ้าาาา 😅

มุจังเลยไปซื้อที่ร้าน Beauty Buffet สาขาใกล้บ้าน ปรากฏว่าาาาา “โดนตก”

สิ่งที่มุจังโดนตกนั้นคือคือ “Scentio Milk Collection” นั่นเอง ^^

เลยซื้อมา 4 ชิ้นนี้ไปเลยค่าาาาา 5555555 บอกแล้วว่าโดนตกของจริง

เดียววันนี้มุจังขอรีวิวมาทำความรู้จักแต่ละตัวกันเลยน้าาาาา💖

เริ่มที่ตัวแรกกันเล้ยยย~

Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam

หรือที่เรียกกันว่า “โฟมนมมิลค์พลัส”

ตัวนี้บอกเลยว่า ขายดีอันดับ 1 ในร้าน Beauty Buffet !!!

เพราะเค้าเป็นโฟมนมมิลค์พลัส ที่เนียนละมุนมากๆค่ะ

ห๊อมมมมม หอมมมมมม ติดผิว สดชื่นจริงๆ ^^

ส่วนผสมหลักเค้ามีสารสกัดที่สำคัญ 4 ชนิด ได้แก่

1. Hydrolyzed Milk Protein

2. Aloe vera

3. Co-enzyme Q10

4. Vitamin E

เติมนมให้ผิวขั้นแรกด้วยโฟมทำความสะอาดด้วยสูตรอ่อนโยน หลอดนี้เลยจ้าาา 💕

✨ Co-enzyme Q10 และสารสกัดจากนมโปรตีนฮัยโดรลัยส์ช่วยบำรุงผิวขาวใส

✨ สารสกัดจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึก คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

✨ Vitamin E และสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย

✨ Glycerin ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว ช่วยลดความมัน พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

วิธีใช้: บีบโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบน้ำให้เกิดฟอง แล้วนวดเบา ๆ ทั่วหน้า แล้วทิ้งไว้ 30 วินาที - 1 นาที เหมือนเราให้ผิวเราแช่น้ำนม และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ✨🍼

หลังล้างหน้ารู้สึกเลยว่า ผิวเนียนนุ่มมากกกกกกกก คือหอมน้ำนมอ่อนๆ ไม่ฉุน ฟองคือละเอียดมากๆเลยค่ะ 💖

ให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้าาาาา 😚

ต่อไป เรามาต่อกันที่ครีมอาบน้ำนมละมุนที่ดีที่สุด บอกเลยยยย อิอิ ^__^

Scentio Milk Plus Bright & White Bath Cream

หรือ “ครีมอาบน้ำนม” นั่นเอง ^__^

อันนี้คือเลิฟมากกกกก เหมือนตัวเองได้อาบน้ำนมทุกวัน เค้าเป็นครีมอาบน้ำนมบำรุงผิวขาว สูตรคิวเทน (Co-enzyme Q 10) สารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ (Hydorlyzed Milk Extract ) และยังมี Arbutin อีกด้วยค่ะ

เนื้อครีมอาบน้ำนมตัวนี้ ฟองนุ่มเนียนละเอียด แถมยังอ่อนโยนมากๆค่ะ ห๊อมมมมม ที่สุดดดด~

แถมยังช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวกายให้ขาวมีสุขภาพดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดอโลเวร่า (Aloe Vera Extract ) ที่ซึมซาบ เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยวิตามินอี (Vitamin E)

Arbutin ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งวันไหนทำงานมาเหนื่อยๆ พอได้อาบน้ำนม มิลค์พลัสชาวเวอร์ครีม เท่านั้นแหละ

หายเหนื่อยเลยค่าาาา รีแลกซ์มากกกกกกก 🍼✨💖

อ่อนโยนสุดๆ ^^

ปลอบประโลมผิวในวันที่เหนื่อยๆ ล้าๆ ได้ดีมากกก

ให้ 10/10 คะแนนเลยคร้าบบบบบ 💖

ทีนี้มาต่อที่ตัวสุดท้ายยยย ^^

ตัวนี้ฟินมากค่ะ โลชั่นเนื้อน้ำนมที่ดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยใช้มาเลย ^^

Scentio Milk Plus Whitening Q10 Body Lotion

หรือ “โลชั่นน้ำนม”

เป็นโลชั่นน้ำนมบำรุงผิวขาว ที่อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากโปรตีนนม ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่มแลดูอ่อนวัย

มีส่วนผสมสำคัญของโคเอนไซม์ คิวเทน ( Co-enzyme Q10) ลดและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมของผิวหนัง โดย โคเอนไซม์ คิวเทน ( Co-enzyme Q10 ) มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวแบบเริ่ดๆและจัดเต็มไปเลยค่าาา

นอกจากนั้นยังมี

1. Hydrolyzed Milk Protein โปรตีนน้ำนมบำรุงผิวเนียนใส

2. Rice Bran Oil เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งกร้าน

3. Vitamin E ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ให้คะแนน 10/10 เช่นกันค่าาาา 💖✨💕

เป็นไงกันบ้างงงงงง เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งส่วนผสม และคุณประโยชน์ที่พร้อมบำรุงผิวของเราแน่นอนค่ะ

ที่มุจังชอบมากกกกกก คือกลิ่นน้ำนมที่ละมุนสุด เลิฟสุดๆ เพราะติดผิวได้นาน ไม่ต้องใส่น้ำหอมเลยน้าาาาา ให้ความรู้สึกอ่อนโยน และผิวก็ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มมากๆ

เหมาะกับยุค New Normal นี้มากๆค่ะ ไม่ต้องไปแช่น้ำนม แค่ใช้ 4 ชิ้นนี้ เซต “SCENTIO MILK COLLECTION” นี้เท่านั้นแหละ ผิวนุ่มเหมือนแช่น้ำนมจริงๆ แถมประหยัดเวลากว่าด้วย

เติมนมให้ผิวได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย “ScentioMilkCollection" นี่เลย 💖✨

มุจังขอแนะนำเลย ว่าดีจริงๆ ชอบจริง เลยขอรีวิวให้เพื่อนได้อ่านกันนะคะ 🥰

เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Beauty Buffet ทุกสาขาเลยน้าาาา ^^

หรือใครที่ไม่สะดวกไปซื้อหน้าร้าน ก็โทรสั่งซื้อได้เลย

💖 โทร : BeautyExpert 090-090-2606 & 063-464-4108

💕 ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้นะคะ

คลิก : https://me-qr.com/0iK5bdFR

ทักแชท สั่งซื้อกับแอดมินใน FB inbox

คลิก : m.me/beautybuffetfanpage

ในช้อป LAZADA SHOPEE ก็ได้ เอาที่ทุกคนสะดวกเล้ยยย ^^

ร้าน EVEANDBOY, Beautrium และ Foodland Supermarket ทุกสาขา พุ่งตัวไปโลดดดดด

แล้วผิวเราก็จะได้อาบน้ำนม เติมความชุ่มชื้น ผิวเนียนกระจ่างใส อย่างที่ใจต้องการเลยค่ะ ^__^

#เติมนมให้ผิวได้ทุกที่

#ScentioMilkCollection

#ScentioXFortPeat #BeautyBuffet

🫶🏻
🙏🏻