รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

ป้ายยาเซรั่มตัวเด็ด HYAMAZE เพราะมี Hywhite นวัตกรรมระเบิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ขออนุญาตเซย์ ฮัลโหลววววววว สาวๆหนุ่มๆที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้เร่เข้ามาที่กระทู้นี้ได้เลยจ้า

เพราะวันนี้มิลค์จะขอมาป้ายยาเซรั่มตัวเด็ดที่บอกได้เลยว่ามันดือมากกกกก

ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

HYAMAZE

เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่ทำให้หน้ามิลค์รู้สึกอิ่มน้ำมากขึ้นในช่วงนี้ค่ะ

ตอนนี้หลายๆพื้นที่จะเจอกับปัญหาฝุ่นจนไม่อยากออกไปข้างนอก แถมอยู่แต่ในบ้าน คอนโด ออฟฟิศก็ร้อนมากๆ

ที่ไหนๆก็เปิดแอร์ ซึ่งตรงนี้ก็ทำให้หน้าเราแห้งได้เช่นกัน

มิลค์เลยอยากจะมาแนะนำเซรั่มไฮยาเมซตัวแรงตัวเด่นให้เพื่อนๆได้ลองเปิดใจดูค่ะ

เซรั่มไฮยาเมซตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติไม่กัดกร่อนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าบอบบางเลยค่ะ

ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของ Orchistem สกัดจาก stem cell ของดอกกล้วยไม้ช่วยลดการหย่อนคล้อยของผิวและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ความรู้สึกเหมือนไปฉีดหน้ามา

หน้าอิ่มฟูมากกกกก เพราะว่ามี Moisturizing ที่จะปลดปล่อยความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่า

(ꈍᴗꈍ)

เพื่อนๆรู้มั้ยคะว่า HYA มีหลายแบบที่รู้จักกันดีคือ Hyaluronic Acid เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดๆกันแต่ HYA จะมีหลายโมเลกุลซึ่งเป็นโมเลกุลเล็กระดับสามารถทำเซรั่มได้ ฉะน้ัน HYA เป็นคีย์สำคัญสำหรับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

จุดเด่นของ Hya คือการเติมน้ำลึกให้ผิว ถ้าเติมน้ำตื้นมันจะฉ่ำวาวเฉพาะผิวภายนอก แต่การเติม HYA เป็นการเติมน้ำลึก แล้วตัว HYA จะทำหน้าที่กักเก็บน้ำ สังเกตเวลาไป เขาถึงให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะ HYA อุ้มน้ำเหมือนเจล เมื่อผิวถูกเติมเต็มพวกตีนกา ร่องลึกก็จะหายไปในที่สุดงับ

และที่เซรั่มตัวนี้ทำให้มิลค์อยากมาป้ายยาทุกคนได้ ก็เพราะสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ข้างในขวดม่วงนี้ค่ะ

• Hywhite : เป็นสาร Hyaluronic acid ห่อหุ้มสาร Whitening ไว้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ Hyaluronic acid ไม่ใช่เพียงแค่เพิ่ม Moisture ให้กับผิวทั่วไปเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและจุดด่างดำลดลง

• Orchistem : นวัตกรรมจากธรรมชาติ ให้ประสิทธิภาพในการกระชับผิว ช่วยลดการหย่อนคล้อยของผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ร่องลึกบริเวณหน้าผากและแก้มให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

• ESP Sea Fill : สารสกัดจากการหมักของจุลินทรีย์ มีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

• Patch 2 O : ด้วยนวัตกรรม 3 Film Former ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สร้างฟิล์มปกคลุมผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว

• Betaine : มีความสามารถในการดึงน้ำเข้าหาผิว ทำให้ผิวอิ่มฟู

• Dipotassium Glycyrrhizate : สารสกัดที่ได้จากรากชะเอมเทศ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองของผิว ช่วยทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

• Phyto Anti-inflammation Complex : เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากประเทศเกาหลีใต้

ร่ายยาวเหลาเม้ามอยส่วนประกอบหลักๆมาขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องได้ลองค่ะ

ʕっ•ᴥ•ʔっ

มิลค์ใช้เป็นประจำหนังจากล้างหน้า หรือก่อนแต่งหน้า เรียกได้ว่าลงเซรั่มตัวนี้เป็นการบำรุงผิว เติมน้ำให้ผิวไปในตัวเลยค่ะ

ตัวเซรั่มจะเป็นเนื้อไม่แน่น ซึบซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสบายหน้ามากค่ะ

୧ʕ•̀ᴥ•́ʔ୨

ขอบคุณ
น่าลองมาก😊🌼🌞🍁🧡
Thanks​
March 30, 2023
ปังมากคุณมิ้ลค์ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ 💗
👍🏼👍🏼

1 / 2