แอมพูลเซรั่มสูตรเด็ด ลดรอยเห็นผลภายใน3วัน

สวัสดีค่ะ สาวๆ กลับมาพบกับส้มอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ส้มนำไอเทมถูกและดีมานำเสนอสาวๆอีกเช่นเคยค่ะ บอกเลยว่าสาวๆคนไหนมีปัญหาผิวหน้ามีรอยแดง รอยคำจากสิว ต้องมามุงให้ไวเลยค่ะ

และไอเทมที่ส้มพูดถึงนั่นก็คือ ตัวนี้เลยค่ะ “AM HERB Powerful Kombucha Skin Treatment Ampoule Serum” จากแบรนด์ AM HERB ( อัมเฮิร์บ ) นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่าตอนแรกเห็นในชั้นวางสินค้าสกินแคร์ใน7-11 ก็เลยลองหยิบมาดู ปรากฏว่าคำเคลมของทางแบรนด์แรงมากค่ะ ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ภายใน 3 วัน โอ้โห!!เคลมแรงขนาดนี้ของมาลองหน่อยล่ะกันค่ะ

ก่อนจะมาดูผลลัพธ์ เรามาดูส่วนผสมของ แอมพูลเซรั่มซองแดง นี้กันก่อนดีกว่าค่ะ AM HERB ถือว่าเป็นเจ้าแรกของ แอมพูลเซรั่ม สูตร KOMBUCHA ชาหมัก เขาใส่ Kombucha มาถึง5%เลยค่ะ ซึ่ง Kombuchaจะช่วยในเรื่องของสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM2.5 ก็เอาอยู่ค่ะ และยังมีส่วนผสมเด็ดอีกอย่างก็คือ CICA ซึ่งใส่มาในส่วนผสมถึง 8% ด้วยกันค่ะ อย่างที่สาวๆทราบกันดีนะคะ ว่า CICA ช่วยในเรื่องของสิว เพราะจะลดการระคายเคืองจากสิว ลดสิวได้อีกด้วย และอีกตัวที่เด็ดไม่แพ้กันนั่นก็คือ Witch Hazel ซึ่งตัวนี้ เขามีคุณสมบัติในเรื่องของเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้าและรวมถึงการปลอบประโลมผิวหน้าอีกด้วย ซึ่งเขาก็ใส่มาจุกๆในปริมาณถึง4%ด้วยกันเลยค่ะ บอกเลยว่าแค่ส่วนผสมก็กินขาดแล้ว เหมือนได้สกินแคร์งบน้อยคุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ และที่อยากอวดคือ แอมพูลเซรั่มซองแดง ซองนี้เป็นแบรนด์ไทยด้วยค่ะ

มาดูเนื้อแอมพูลเซรั่มซองแดง กันดีกว่าค่ะ เนื้อแอมพูลเซรั่มซองแดง จะมีความใส เนื้อเหลว เกลี่ยบนใบหน้าก็คือซึมง่ายมากค่ะ บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเวลานั่งรอน้องซึม เหมาะกับสาวๆชีวิตเร่งด่วนแบบเราๆมากค่ะ และเขาก็มีกลิ่มหอมอ่อนๆอีกด้วย

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงสาวๆทาบนผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น แค่นั้นเลยค่ะ ส่วนสาวๆที่กลัวจะแพ้หรือเปล่า บอกเลยว่าหมดห่วงค่ะ เพราะแอมพูลเซรั่มซองแดง ผลการทดสอบจาก DermscanAsia (เดิร์มสแกน เอเชีย) สถาบันทดสอบ ประสิทธิภาพระดับโลก บอกได้เลยว่าสาวๆแพ้เก่งอย่างเรา ยังไงก็เอาอยู่ค่ะ

หลังจากที่เราดูส่วนผสมและเนื้อแอมพูลเซรั่มซองแดงกันมาแล้ว สาวๆอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า ลองใช้แล้วจะดีงามตามคำเคลมหรือเปล่า งั้นเราไปดูกันเลยค่า

อันนี้จะเป็นภาพวันแรกที่ลองใช้นะคะ

จะบอกเลยว่าตอนนี้สิวหายหมดแล้วค่ะ แต่ยังทิ้งร่องรอยบนใบหน้าไว้เยอะแบบเยอะมากๆๆเลย เรามาลองดูสิว่าถ้าเราใช้แอมพูลเซรั่มซองแดงเป็นประจำทุกวันเช้าเย็นติดกัน3วันแบบคำเคลม จะเป็นยังไง ตามไปดูวันที่2เลยค่ะ

วันที่2สำหรับตัวส้มเองส้มรู้สึกว่า ผิวหน้าดูดีขึนนะคะ เหมือนถูกปลอบประโลม แต่รอยสิวก็ยังดูเฉยๆแต่จะมีรอยแดงที่เป็นรอยแดงเล็กที่ค่อนข้างจะดูจางลงเล็กน้อย เดี๋ยวมาทาบำรุงกันต่อ

และมาดูวันที่3กันค่ะ สำหรับส้ม ผิวหน้ามีความเรียบเนียนขึ้น รอยแดงมีจางลงนิดหน่อยตามลำดับค่ะ ส่วนตัวคิดว่าหากใช้ไปเรื่อยๆเช้า-เย็น อย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ต้องเป็นที่น่าพอใจแน่นอนค่ะ เพราะว่าจากที่ทดลองใช้มา3วัน รอยแดงที่เป็นจุดเล็กๆเขาเริ่มมีการจางลงค่ะ แต่ถ้าเป็นรอยใหญ่อาจจะต้องให้เวลาเขาสักนิด แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นและกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ส่วนตัวส้มคิดว่าผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ส่วนตัวส้มถือว่าให้ผ่านค่ะ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆได้รับผลลัพธ์ที่พอใจแน่นอนค่ะ

หากสาวๆคนไหนสนใจจะไปหาตำตามส้ม หาง่ายๆที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น7-11 Big C mini หรือใครไม่สะดวกออกไปข้างนอกก็สามารถจิ้มผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยน้า ราคาก็เบ๊าเบา เพียง ซองละ59บาทเท่านั้นเอ้ง ต้องตำแล้วน้า พลาดไม่ได้!!!

วันนี้ก็แวะมาป้ายยากันพอหอมปากหอมคอนะคะ เผื่อมีคนคิดถึง ครั้งหน้าส้มจะมีไอเทมเด็ดๆอะไรอีกก็อย่าลืมติดตามกันน้า วันนี้ส้มต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ้ายบาย

น่าสนใจมากค่ะ
💗
😃
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ🤭🌟🌹💖
March 28, 2023
💗 เยี่ยมเลยย ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา 💗
Thanks​
สวยมากค่ะ

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!