[ Review ] Celimax The Real Noni Line สกินแคร์เกาหลีสายคลีน กู้ผิวโทรมให้กลับมาแข็งแรง

ใครเป็นสายคลีนต้องถูกใจแบรนด์นี้เลยค่า celimax สกินแคร์จากเกาหลี คอนเซ็ปท์ของแบรนด์คือจะเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างไลน์นี้จะเป็นสารสกัดจาก “Noni หรือ ลูกยอ” ที่อุดมไปด้วยอาหารผิว มีวิตามินและแร่ธาตุกว่า 300 ชนิด แหน่ะ! ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาสกินแคร์ช่วยกู้ผิวโทรม ให้กลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

สิ่งแรกที่ประทับใจเลยก็คือแพคเกจเนอะ แพคเกจสวยมินิมอล วางบนโต๊ะเครื่องแป้งด้วยกันคือดูดีเลยแหละ 😍 ไอเทมที่เจนได้มาลองจะเป็น 2 ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์และแอมพูลเซรั่มค่ะ

🌿 The Real Noni Balancing Toner (150 ml. / 590 THB)

โทนเนอร์ผิวเย็น เค้าได้ชื่อนี้มาเพราะว่าช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Noni กว่า 80.1% เติมสารอาหารและความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

เนื้อโทนเนอร์เค้าจะบางเบา สบายผิว เช็ดแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นเลย ชอบในความเฟรชหลังใช้ของเค้ามากๆ ผิวนุ่มลื่นขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใครที่หาโทนเนอร์เนื้อเบาๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ คุณเค้าก็เหมาะจะใช้เป็นไอเทมเตรียมผิวสำหรับรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ (สำหรับใครที่ชอบมาสก์หน้า การทาโทนเนอร์ก่อนมาส์กจะช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นด้วยน้า)

หรือใครจะเทใส่สำลีชุ่มๆ แล้วแปะที่หน้าทำเป็นมาสก์ก็ได้ค่ะ ทิ้งไว้ 3-5 นาที เจนลองทำก่อนแต่งหน้า ผิวจะชุ่มชื้น ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นเลยค่า

🌿 The Real Noni Energy Ampoule (30 ml. / 630 THB)

พูดถึงสกินแคร์เกาหลีก็ต้องแอมพูลเนอะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นและช่วยเรื่องลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ตัวขวดเค้าจะเป็น automatic dropper แค่เปิดฝาก็จะได้เนื้อแอมพูลปริมาณที่พอดีต่อการใช้ 1 ครั้งค่ะ มีความเก๋อ่ะะะ ใช้ง่ายดีด้วย

เนื้อแอมพูลเซรั่มบางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ คนผิวมันแบบเจนใช้ได้สบายๆ หลังใช้ไปสักพักรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มและเนียนละเอียดขึ้น แบบจับผิวแล้วรู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นอ่ะ คือดีเกินคาดเลย แบบใช้ไปเรื่อยๆ มารู้ตัวอีกทีคือผิวเนียนมากกก เค้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้โอเคเลย ทำให้ผิวโดยรวมดูไม่โทรม สุขภาพดีขึ้น เค้าช่วยเรื่องปัญหาผิวจากการใส่แมสก์ด้วยนะ

โดยรวมแล้วก็เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และคนผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเทมช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงเจนแนะนำเลยนะ ราคาจับต้องได้ด้วยค่า

พิกัด 📍Shopee : celimaxthailand

✧ ✦ ✧ ✦ ✧

ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนนี่ต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )

IG : @jnjenny.blog

น่าลอง
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล