🌈 มาฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากแสงแดดด้วยสครับขัดตัว มะหาดทิพย์ A BONNE 🌤

สาวๆ คนไหนที่ออกแดดหรือว่าไปเที่ยวทะเลมาแล้วผิวแห้งเสียหมองคล้ำเราจะมาบอกตัวช่วยเคล็ดลับดีดีที่ทำกันง่ายๆ ที่บ้านเลย “ ก็คือการขัดผิว “ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้งเสียของเราให้หลุดออกไป เพื่อฟื้นฟูผิวของเรา

นั่นเอง เลือกใช้สครับสมุนไพรของ A BONNE สูตร มะหาดทิพย์ผสมโสมดำ อุดมไปด้วยสารสกัดถึง 6 ชนิด ช่วยทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาผิวหมองคล้ำกวนใจและที่เราชอบมากๆก็คือเม็ดเกลือเม็ดเล็กมากละเอียดเวลาเราใช้เรารู้สึกว่าไม่บาดผิวของเราเลย

สารสกัดที่สำคัญ

1. สารสกัดจากโสมดำเกาหลี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวของเราเรียบเนียน ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ

2. มะหาด ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิว ปรับผิวของเราให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3. ทานาคา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูนอิสระทำให้ผิวของเราขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแถมยังช่วยลดฝ้าอีกด้วย

4. ขมิ้น ช่วยทำให้ช่วยทำให้ผิวพรรณของเราผ่องใสเรียบเนียนขึ้น

5. ไพล ทำให้ผิวของเราขาวขึ้น

วิธีการใช้ : บีบเนื้อสครับลงบนผิว จากนั้นขัดเบาๆ ที่ผิวของเราเป็นประจำทุกวัน ดีขนาดนี้เราอยากให้ทุกคนหามาลองกัน

พิกัด : watson ทุกสาขา

Thanks​
March 18, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 22, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต