DEOKLEAR ตัวช่วยกู้ความมั่นใจ ไร้กลิ่นเต่า ไร้คราบเหลือง (:

สวัสดีค่ะทุกคน ใกล้จะน่าร้อนกันแล้วผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเป็นหนึ่งตัวเลือกของเพื่อน ๆ อยู่รึป่าวคะ วันนี้ลูกไม้มากับ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick มาในรูปแบบสารส้มธรรมชาติมาในแบบแท่ง (:

- ช่วยจบปัญหานอยด์ๆ ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่น ไม่ทำให้รักแร้ดำ/คล้ำ

- ไม่ทิ้งคราบทั้งบนตัวและเสื้อผ้า

- ไม่มี Aluminium Chlorohydrate สารระงับเหงื่อที่ทำให้เกิดคราบเหลือง (รักแร้เหลือง)

- ช่วยทำให้รักแร้เรียบเนียน เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกิดการแพ้ และแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเหงื่อออกมากขนาดไหนก็มั่นใจ หายห่วงค่ะ (:

แท่งหมุนขึ้น-ลง ได้ตามความต้องการ แพ็กเกจทันสมัย

ไม่แสบ ไม่บาดผิว (:

แพ็คเกจทันสมัย (:

ขนาด 70 กรัม ราคา 99 บาท

ดีงามมากค่ะ
น่าสนใจมากค่าา
ขอบคุณนะคะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
February 24, 2023
เราแอบสนใจอยู่นะยี่ห้อนี้ แต่กลัวเรื่องสารส้มจะทำให้รักแร้ดำนี่แหละ เลยไม่กล้าใช้สักที แง๊
ขอบคุณครับ
February 27, 2023
Thanks​
February 27, 2023
February 28, 2023
??????????
March 03, 2023

March 09, 2023
ชอบอ่านบทความแบบนี้ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล