มาส์กหน้าช่วยลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยนลดลง?!?

สวัสดีค่าา ใครมีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันห้ามพลาดเลย! บอกเลยว่าไอเท็มนี้เด็ดดวงมาก สิวเสี้ยนลดลงภายใน 1-2 สัปดาห์

ไอเท็มที่จะช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันนั้นก็คือ Real Barrier BHA Acne Mask น้องเป็นมาส์กชีทที่ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันโดยเฉพาะ

1 ซอง มี 1 แผ่น หยิบออกมาจากซองแล้วชุ่มฉ่ำมากกก ใครเสียดายไม่กล้าทิ้ง จะเอาสำลีแล้วแช่ไว้ 15-30 นาที แล้วเอามาทาเป็นโทนเนอร์ก็ได้นะคะ?

น้องเป็นแผ่นมาส์กที่มี BHA , Tree tea ที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ และมีเทคโนโลยี MLE ที่ช่วยซ่อมแซม ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นและแข็งแรง สุขภาพดีขึ้นด้วย

มาส์กนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และได้ผ่านการทดสอบ PH Balance แล้วมั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ผิดแพ้ง่ายเลิฟแน่นอน✅

วิธีลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยนง่ายมาก เพียงแค่มาส์กหน้าด้วย เรียลแบริเออร์ ครั้งละ 10-15 นาที ติดต่อกัน1สัปดาห์ หรือใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ติดต่อกัน สิวเสี้ยนก็จะค่อยๆลดลงแล้ว แนะนำให้ ส่วนตัวแล้วก่อนมาส์กมุกจะนำ Real Barrier BHA Acne Mask ไปแช่ตู้เย็นก่อน เวลามาส์กจะได้ฟินๆ เย็นๆ ผ่อนคลาย วิธีนี้นอกจากช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันแล้ว ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

ปล.ใครมีวิธีวางแผ่นมาส์กให้พอดีหน้าแบบสวยๆ คอมเม้นท์มาบอกกันหน่อยนะคะ มุกมาส์กทีไร เป็นแบบนี้ทุกที?

ก่อนใช้จะเห็นได้ชัดเลย ว่ามุกมีสิวเสี้ยน ผดๆ สิวอุดตันบริเวณ T-Zone ชัดมาก (ตอนสตอเบอร์รีที่จมูกเยอะไม่ทันได้ถ่ายเพราะพึ่งลองใช้มาส์กไปแล้ว 1 แผ่น แล้วจุดดำที่อุดตันมันลดลง ก็รีบหยิบกล้องมาเก็บผลเลยจ้าา)

พอใช้มาส์กสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ใช้มา 4 แผ่นแล้วผลลัพธ์ก็ตามที่เห็นเลยค่าา สิวเสี้ยน สิวอุดตันลดลงและผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย น้องเป็นทั้งมาส์กบำรุง & ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันเลยปังมาก! ที่ปังกว่านั้นคือมาส์กถูกมาก ซื้อช่วงโปรที่วัตสันราคาไม่เกิน 30 บาท ขออวยให้เป็น มากส์หน้าลดสิว ที่ถูกและดีไปเลย ราคาหลักสิบแต่คุณภาพและผลลัพธ์เกินราคามากๆ ใครมีปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หรือผิวไม่แข็งแรงตำด่วนๆค่าซิสส ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

ปล. ใครเป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ไม่แนะนำให้เอาไม้กดสิวหรือบีบออกนะคะ นอกจากจะทิ้งรอยแดงไว้แล้ว ยังทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นด้วย

หวังว่ากระทู้นี้จะถูกใจสาวๆที่มีปัญหาเดียวกันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ?❤️

ชอบคุณครับ
??
น่าลองๆ

ขอบคุณ
January 28, 2023
ขอบคุณค่ะ ?
น่าสนใจค่ะ
⭐️

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!