เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิวแชมพูลดผมขาดหลุดร่วงตัวเด็ดที่ต้องมีติดบ้าน 2023 … ! ?

ทุกคนเราจะบอกว่าเราเป็นคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงอยู่เป็นประจำ จนเพื่อนๆทักว่าทำไมผมบ้างจัง เรามาดูกันดีกว่าว่าสาเหตุของผมหลุดร่วงมีอะไรกันบ้าง

1. เผ่าพันธุ์ เพศ  อายุ

2. เชื้อโรคที่เล่นงานเส้นผมโดยตรง หรือเป็นผลทางอ้อมคือ เป็นโรคติดเชื้อที่อวัยวะอื่นแล้วทำให้เกิดผมร่วงผิดปกติตามมาภายหลัง

3. สารเคมี เช่น ยาชนิดต่างๆ สารพิษปนเปื้อนในอาหาร และน้ำ

4. โรคตามระบบต่างๆ เช่น โรคไตวาย โรคต่อมธัยรอยด์เป็นพิษ

5. จิตใจที่เศร้าหมองอย่างรุนแรง และเฉียบพลัน จนถึงตกใจอย่างรุนแรง

นอกจากนี้ยังพฤติกรรมบ้างอย่างที่ส่งผลทำให้ผมขาดหลุดร่วงอีกด้วย

1. การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์

2. การลดน้ำหนักแบบผิดวิธี

3. การใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์

4. การนอนน้อยหรือนอนดึก (พักผ่อนไม่เพียงพอ)

5. สระผมก่อนเข้านอน

6. หวีผมแรงขณะผมเปียกอยู่

หลายครั้งเราอาจจะละเลยพฤติกรรมแบบนี้ไปจึงทำให้ผมของเรามีปัญหาผมขาดหลุดร่วงอยู่ตลอดเวลา จนมีคนแนะนำแชมพูลดอาการผมร่วงให้เรา

นั่นก็คือ “ G&T organic shampoo ultimate repair “ เป็นแชมพู ออแกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะลดอาการผมร่วง

เรามาดูกันดีกว่าว่าแชมพูตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติคืออะไรบ้าง

สารสกัดจากขิง : ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะลดอาการผมร่วง ลดการอุดตันของไขมันที่รากผม และช่วยกระตุ้นให้ผมของเรางอกใหม่

สารสกัดจากมะกรูด : ช่วยกำจัดรังแคแก้อาการคันที่หนังศีรษะและป้องกันผมแตกปลายผมขาดหลุดร่วงและยังช่วยให้ผมของเราดำเงางาม

• โรสแมรี่ : ช่วยป้องกันผมไม่ให้ผมขาดหลุดร่วงและกระตุ้นเส้นผมให้เติบโตแบบสุขภาพดีมีน้ำหนัก

คาโมมายล์ : ช่วยลดการระคายเคืองให้หนังศีรษะ

• สารสกัดจากชาเขียว : มีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อการ เจริญเติบโตของเส้นผมและลดอาการผมร่วงและยังเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น

ใบบัวบก : ช่วยกระตุ้น Dermal papilla cell ที่อยู่ที่รากผมให้มีการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้น ซึ่ง dermal papilla cell มีหน้าที่เกี่ยวกับการเกิดและเติบโตของเส้นผม

รากชะเอมเทศ : ช่วยลดอาการผมร่วงที่เกิดจากหนังศีรษะมันเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง

ผักไผ่ญี่ปุ่น : ช่วยรักษาหรือบรรเทาความผิดปกติที่ผิวหนัง

สกูลแค: สามารถรักษาโรคสะเก็ดเงินบริเวณผิวหนังได้

วิธีการใช้ : แชมพูเราหยดแชมพูลงบนฝ่ามือ 3-5 หยดแล้วจากนั้น ทำให้เกิดฟอง ฟองนุ่มมากๆ แล้วสระบนเส้นผมอย่างเบามือ เพราะการสระผมเเรงๆ จะไปรบกวนการเติบโตของเส้นผมได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่เราใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน 1-2 เดือนเรารู้สึกว่า ผมของเราขาดหลุดร่วงน้อยลง ไม่ชี้ฟู ไม่พันกันเวลาหวีผมเลย แถมมีวอลลุ่ม อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดที่ผมอีกด้วย

และที่สำคัญแชมพูตัวนี้ปราศจาก สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่หนังศีรษะทำให้เราใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้อะไรเลยเราชอบมากๆเลย

ใครที่มองหาแชมพูลดอาการผมขาดหลุดร่วงเราแนะนำเลย “G&T Organic shampoo ultimate repair” ตัวนี้เลย ใช้ดีจริง ไม่จกตา ใช้ดีบอกต่อ  ?

thx ka
น่าสนใจมากค่ะ
?
ขอบคุณค่ะ ✨
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 25, 2023
January 26, 2023
January 27, 2023
??????????
January 28, 2023
February 02, 2023
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!