เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

“ ตัวตึงเรื่องดึงขน ? กับWe wax แว็กซ์น้ำผึ้ง”

.. สวัสดีค่ะทุกคน ไผ่เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีปัญหาเรื่อง “ขน” บางคนขนดกดำยิ่งกว่าผู้ชายข้าง ๆ สะอีก ?ใช่ค่ะ !! และไผ่เป็นหนึ่งในนั้น ขนไม่ว่าจะเป็นขนอะไรต่าง ๆ นา ๆ ขนมีการกำจัดได้หลายวิธีมาก แต่ .. วิธีที่ไผ่เลือกคือ “แว็กซ์น้ำผึ้ง”

.. We wax เป็นแว๊กซ์น้ำผึ้งจำกัดขน ไผ่เลือกมาเพราะ .. #ถูกและดี ใช้งานง่ายสะดวกบรรจุมาในขวดโหลแก้ว มีฝาปิดมิดชิดไม่เลอะเทอะ ตัวนี้กำจัดได้ทั่วเรือนร่าง **tips ไผ่เลือกโหลแก้ว เพราะ .. ถ้าแว็กซ์แข็งตัวเราสามารถใช้ไดร์เป่าแว็กซ์ให้นุ่มลงสามารถใช้งานได้ทันที สะดวก !! ไม่วุ่นวาย ~

?Just 3 steps to use :

1. ปาด ใช้ไม้พายปาดแว็กซ์ไปตามแนวขน

2. แปะ แปะผ้าหรือกระดาษลงบนแว็กซ์

3. ดึง ดึงผ้าหรือกระดาษที่แปะไว้ย้อนแนวขน

4. (ข้อ 4 อันนี้แถม ?) ร้องจ๊าก !!! แรง ๆ เพื่อความสะใจ

**ร่องรอยอารยธรรม ??

.. ไผ่ใช้กำจัดขนรักแร้ ขนขา และทำการ baby born ให้น้องสาวอีกครั้ง น้องน่ารักอย่างบอกใครเชียว ? กุดขนไม่ให้เหลือตอ ขนขึ้นช้ากว่าการโกน ขนที่ขึ้นใหม่เส้นบางลง บอกลาขนคุดไปได้เลย และทำให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ เวลาทาครีมบำรุงแล้วเหมือนซึมลงผิวเลยนะครีมไม่เกาะที่ขนอีกแล้วจ้ะแม่ !! แว็กซ์หนึ่งครั้งอยู่ได้ 2-4 สัปดาห์เลยนะคะคุ้มมาก ๆ ไซซ์ที่ไผ่ซื้อมาน่าจะอยู่ได้หลายเดือนถ้าไม่สะสมขนไว้เยอะขนาดนี้?‍? ความเจ็บปวดที่งดงามค่าา ?

ว้าวววว
☺️
น่าสนใจ
น่าลองค่ะ
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ
January 23, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ ? แอบซี๊ดดแทน 5555
January 23, 2023
ซี๊ด ๆ ดีค่ะ ???
January 24, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
January 24, 2023
January 25, 2023
??????????
January 26, 2023
January 31, 2023
February 01, 2023
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าIntegrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!