เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

โพสต์นี้ตวงมีไอเทมที่ใช้แล้ว WOW มาอวดดดค่าา

สิ่งนี้คือ Lip Sleeping Mask ของ FEMMUE

ที่ได้มาจากการกดกดกล่องสุ่ม ?

M Online x Beauty Boxy มารอบล่าสุดมาค่ะ

สารภาพตรง ๆ ว่าไม่รู้จักแบรนด์นี้ก็เลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย

แต่ไหนๆก็ได้มาแล้ว ก็อ้ะ..ลองซะหน่อย~

? เปิดฝามาหอมกลิ่นดอกไม้

เนื้อลิปจะออกไปทางเจล เคลือบปากได้เบาสบาย

ไม่โบกหนา ไม่หนืดเกิน มีความซึมบำรุงหน่อย ๆ ✨

(ในกล่องไม่มีไม้พายให้นาจาา)

? ทาทิ้งไว้คืนเดียว รู้เรื่องงง

มันดีมาาาาาาก

ตื่นเช้ามาปากชุ่มชื้นดีมาก ?

พวกร่องปากก็ตื้นขึ้น ดูในรูปเลย คือเนียนกริบ~!?!

ภาพรีวิวที่ลงไม่ผ่านการรีทัชใดใดด้วยนะ

เป็นไอเทมใหม่ที่แนะนำมาก ๆ

สำหรับผู้ที่มีอาการปากแห้ง ปากเป็นร่อง

ไม่ว่าจะมาจากการดื่มน้ำน้อย เอฟเฟคจากตัวยา

หรือแม้แต่ฮอร์โมนในร่างกายก็ตาม

แต่ลิปสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้คือเอาอยู่ ดีจริง

ไม่เลิศไม่อวยขนาดนี้อ่ะพูดเลออ

?

ประทับใจที่สุดค่าา !!!

น่าใช้มากค่ะ
?
January 19, 2023
Good
January 20, 2023
??????????
January 21, 2023
January 26, 2023