รีวิว ดรายออยล์ออร์แกนิค 100% สูตรใหม่จาก NUXE

วันนี้ขอมารีวิวผลของการทา Oil ตัวใหม่ล่าสุดจาก Nuxe(นุ๊กซ์)

ตัว Huile Prodigieuse Neroli Multi-Purpose Dry Oil

กลิ่น Neroli หลังจากที่ได้ใช้สูตรนี้มาประมาณ  2 อาทิตย์

ใครที่เป็นคนแพ้ง่าย คนท้อง มีปัญหาผิวหรือผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาออยล์ที่ทาง่ายไม่เหนอะหนะมีกลิ่น Unisex กู๊ดว่าตัวนี้ตอบโจทย์

?ส่วนตัวใช้ออยล์ของนุ๊กซ์อยู่แล้วและชอบอยู่แล้ว แต่พอได้ลองใช้ตัวนี้มีความรู้สึกส่วนตัวว่าสูตรนี้เนื้ออยล์จะเบากว่าสูตรอื่น รู้สึกว่าซึมไวกว่าแต่ให้ความชุ่มชื้นมากเหมือนเดิม และรู้สึกว่าผิวดูใสขึ้นมานิดนึง ถ้าใช้ไปเรื่อยๆคิดว่าน่าจะสว่างดูเนียนใสมากกว่านี้

ส่วนกลิ่นของดอก Neroli ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่า ความหอมของกลิ่นมีเลเยอร์เหมือนน้ำหอมเลยค่ะ กลิ่นหอมติดผิวดีมาก

? ความแตกต่างของสูตรนี้กับสูตรอื่นๆคือ แตกต่างกันที่สูตรนี้เป็นออร์แกนิค 100% ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก (คนท้องใช้ได้) ส่วนผสมหลักสูตรนี้จะมี 2 ชนิด คือ น้ำมันสกัดจากเมล็ดพลัมออร์แกนิก (Organic Ente Plum Oil) และน้ำมันสกัดจากเมล็ดงาออร์แกนิก (Organic Sesame Oil) รวมถึงยังมีส่วนผสมของวิตามินE ที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสและอื่นๆอีก และเค้ายังช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูนอิสระ ปกป้องโครงสร้างเซลล์ผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ ดูแลปัญหาผิวแห้งได้ดี ลดรอยแตก และช่วยทำให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ

? ส่วนเรื่องของกลิ่นคือหอมมากๆๆๆ กลิ่นมาเป็นเลเยอร์แบบน้ำหอมเลยค่ะ กลิ่นนี้ให้ความผ่อนคลาย สดชื่น มากกว่า และกลิ่นเป็น Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

/Scent/

• Top note : กลิ่นเปิดจะออกเป็นกลิ่นเบอกามอท (Bergamot)

• Middle note : จะเป็นกลิ่นของดอกเนโรลี (Neroli) กลิ่นจะมีความนุ่มละมุนและหอมหวาน

• Base note : กลิ่นทิ้งท้ายจะเป็นกลิ่นของลาเวนดิน (Lavandin) จะให้กลิ่นแบบอโรม่า ผ่อนคลาย

ใช้ออยล์ตัวนี้ก่อนออกจากบ้านคือไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลย เพราะหอมติดผิวสุดๆ

December 28, 2022
น่าใช้มาก ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้จริง ๆ ค่ะ
December 30, 2022
?
December 30, 2022
December 31, 2022
??????????
January 01, 2023
January 02, 2023
January 09, 2023
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202510 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล