เปิดไอเทมลับจาก KIEHL'S ฉบับผิวหน้าหนาว ก่อนสิ้นปีนี้กัน

ฮัลโหลทุกคน ใครที่มีปัญหาผิวแห้งผิวไม่อิ่มน้ำหน้าหนาวนี้บ้าง

วันนี้ฝ้ายกลับมาแชร์ไอเทมสองตัวที่หาซื้อง่ายๆ แต่ดูแลผิวแบบครบจบทุกอย่างไว้ในโพสต์นี้ให้ค่ะ

ส่วนตัวของบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้เชียงใหม่เริ่มหนาวแล้ว ทำให้ผิวแห้งมากๆ สกินแคร์ชุดเดิมๆที่เคยใช้อยู่ไม่ตอบโจทย์ผิวในช่วงนี้ ฝ้ายเลยกลับไปรูทีนเดิมเหมือนปีก่อนแต่เพิ่มอีกตัวเข้ามาขอบอกเลยค่ะว่ามันดีมาก

สองตัวนี้เป็นอะไรจากไหนไม่ได้เลย นอกจากแบรนด์ KIEHL'S ยกให้เต็มทั้งใจ

เพราะผิวช่วงนี้ฝ้ายจะเน้นชุ่มชื้น และแข็งแรงเท่านั้นค่ะ

สองตัวนี้ไลน์การใช้จะค่อนข้างไปทางเดียวกันตัวหนึ่งให้ความชุ่มชื้น อีกตัวเน้นให้ผิวแข็งแรง เสริมความชุ่มชื้นได้อีกทางด้วย และช่วยในเรื่องของ ความอ่อนวัย ริ้วรอย รวมถึงเรื่องผิวหมองคล้ำ

มาที่ตัวแรกกันค่ะ ตัวนี้พึ่งได้มาสดๆร้อนๆเปิดลองใช้แล้วชอบเลยต้องมาบอกต่อกันทีเดียว

KIEHL'S Vital Skin-Strengthening Super Serum

ตัวนี้มี 11kDa Hyaluronic Acid : ไฮยาลูรอนิก ขนาดเล็กที่สุดของ Kiehl’s ที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างตรงจุดและล้ำลึก และประกอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดมาก จึงทำให้เนื้อเซรั่มค่อนข้างมีกลิ่นที่ไม่ชินจมูกในช่วงแรกๆที่ใช้ค่ะ เพราะน้อยมากๆที่ฝ้ายได้ใช้สกินแคร์ที่สกัดมาจากสมุนไพร

ขวดแดงขวดนี้ มัดรวบสิ่งที่ต้องการมาให้โดยเค้าจะมีส่วนช่วยในเรื่องของผิวแข็งแรง ผิวหมองคล้ำ และช่วยให้รูขุมขนกระชับแถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่ม ไม่หนืด บางเบาค่อนไปทางเหลวเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวและคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงไว้ค่ะ

ส่วนเรื่องกลิ่นคือเป็นกลิ่นสมุนไพรค่อนข้างชัดเจนอาจจะไม่ชินในช่วงแรก แต่ใช้อย่างต่อเนื่องกลิ่นโอเคเลยค่ะ สดชื่นจากสมุนไพร เสพติดกลิ่นนี้ไปแล้ว

ส่วนอีกตัวอากาศแบบนี้จะขาดไม่ได้

ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไปแบบซื้อซ้ำ ซื้อต่อมาเรื่อยๆ

KIEHL’S Ultra Facial Cream

ตัวนี้เน้นชุ่มชื้นแบบชุ่มชื้นเท่านั้นน อากาศเชียงใหม่รอบนี้ต่ำสุด 13 องศาตัวนี้เดียวๆก็เอาอยู่ค่ะ วันไหนขี้เกียจมากๆโบกตัวนี้ก็จบเลย

ตื่นมาหน้าไม่แห้ง ไม่ขุย

เนื้อครีมคือฉ่ำมงไม่ไหว มีความแน่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะล็อกความชุ่มชื้นไว้ได้ดีมาก

ส่วนตัวใช้ทั้งเช้าและเย็นนะคะ ใช้ตัวนี้เป็นตัวจบหลังจากทาเซรั่มขวดแดงใช้แค่สองตัวจริงๆช่วงนี้ โบกหนักๆก็ไม่เหนอะหนะ หน้าไม่มันด้วย ส่วนตัวฝ้ายผิวผสมนะคะ ใช้แล้วรอดมาก

หลังจากที่ใช้รูทีนนี้มาแล้ว 20 วัน ขอบอกเลยว่าฝ้ายชอบผลลัพธ์มากๆค่ะ

อย่างแรกคือหน้าฟูชุ่มชื้นมาก ไม่แห้งแบบยิ้มแล้วแสบขอบปาก อย่างที่สองคือผิวแข็งแรงขึ้นมาก ไม่แดงง่ายและระคายเคืองต่ออากาศ และผิวหน้าค่อยๆกระจ่างใสขึ้นตามลำดับอย่างชัดเจน จะยังไงก็ได้ขอหน้าให้ชุ่มชื้นไว้ก่อนค่ะ

ส่วนตัวฝ้ายชอบใช้คู่กันมากสองตัวนี้ในช่วงนี้ เลยอยากมาบอกต่อให้กับเพื่อนๆกันค่ะ

ใครที่มีปัญหาแบบฝ้ายเก็บสองตัวนี้ไว้ในลิสต์แล้วไป ตำที่ Kiehl’s สาขาใกล้ๆบ้านได้เลยค่ะบอกเลยใกล้สิ้นปีของแถมจุกมากก

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

เลิฟเลย
??
ขอบคุณ
December 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
ขอบคุณคะ

อยากใช้ยี่ห้อนี้ๆๆๆ
December 28, 2022
December 28, 2022
December 29, 2022
??????????
December 30, 2022
December 31, 2022
January 01, 2023
ช่วยเปิดมุมมองใหม่เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล