รีวิวกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ บางเบา กันแดดดี ไม่กลัวแก่!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Cosmenet สิ้นปีแบบนี้หลายๆคนคงมีทริปออกเที่ยวกันเยอะเลยใช่ไหมคะ?

เวลาไปไหน ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับแสงแดดแรงๆเสมอ เพราะฉะนั้นต้องอย่าลืมที่จะดูแลผิวอย่างเป็นประจำ หลายๆคนทาสกินแคร์บำรุงเยอะมาก แต่มักมองข้ามในการทากันแดด ซึ่งการทากันแดดนั้นมีความสำคัญมาก เพราะกันแดดถือเป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยให้มีสุขภาพดี ถ้าเราเลือกกันแดดดีก็อาจช่วยในเรื่องของริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือปัญหาผิวอื่นๆในณาคตได้ด้วยนะคะ

วันนี้ซาร่าแวะมารีวิวกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์

“Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++”

ซึ่ง Biore เป็นเป็นแบรนด์กันแดดตัวดังจากญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องถูกและดี สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

การเลือกครีมกันแดด นอกจากสาวๆจะมองเรื่องของ SPF แล้วก็ควรดูที่ส่วนประกอบอื่นๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันรังสี UVA UVB หรือแม้แต่แสง Blue Light

ซึ่ง Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

ด้วยการป้องกันแดด SPF สูงถึง 50+ PA++++ ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดดแล้ว เค้ายังมีนวัตกรรม Micro UV-Cut Capsule อนุภาคเล็กระดับไมโครช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดลึกไปจนถึงชั้นคอลลาเจน

นอกจากนี้ ยังป้องกันรังสี UVA UVB และแสง Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ด้วยคุณสมบัติที่ซาร่าบอกมา จึงสรุปได้ว่าเจ้า Biore หลอดนี้ สามารถป้องกันผิวจากแสงแดด

ป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยในอณาคต  แถมยังผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และไม่ก่อให้เกิดสิว ด้วยเลิศมากๆค่า

สำหรับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ที่ซาร่าใช้จะเป็นหลอดเล็กขนาด 15 กรัม ราคาเพียง 129 บาท เรียกได้ว่าเป็นน้องจิ๋วแต่แจ๋ว สามารถพกพาน้องไปไหนมาไหนได้ทุกที่โดยที่ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าเลย

เนื้อสัมผัส: Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ มาในรูปเนื้อเอสเซ้นส์ สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยผสมจาก Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract, Butylene Glycol ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

หลังทากันแดดซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า สามารถแต่งหน้าตามได้ทันทีเลยค่ะ

วิธีใช้: ก่อนใช้ล้างหน้าให้สะอาดและซับหน้าให้แห้ง บำรุงผิวตามปกติ และขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงซาร่าจะทา Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ โดยบีบออกมาประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ เพราะจากงานวิจัยที่เคยอ่าเจอมา เค้าบอกว่าการทากันแดดที่ดีและให้มีประสิทธิภาพ ควรใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ และทาให้ทั่วเป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น หลังจากที่บีบกันแดดออกมาแล้วซาร่าก็จะเกลี่ยและทาให้เท่าๆกันทั่วทั้งใบหน้าค่ะ ซึ่งจะบอกว่าเจ้า Biore หลอดนี้สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำคอเลย

Finish Look ที่ได้คือน้องซึมซาบไวมาก ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้บนใบหน้า

ทำให้สามารถแต่งหน้าตามได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้น้องเซ็ตตัวเลย

ชอบอีกอย่างคือ น้องเค้ามีขนาดเล็กมากพกพาสะดวก สามารถทาเติมได้ระหว่างวัน

ทาทับเมคอัพได้โดยไม่เป็นคราบ ตอบโจทย์สาวที่ชอบแต่งหน้าแบบซาร่าเลยค่ะ

หลังจากได้ทดลองใช้ซาร่าพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า ตั้งแต่ใช้ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด สมคำร้ำลือค่า

สำหรับใครที่สนใจ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

สามารถหาซื้อได้ที่ BigC, Eveandboy, Lazada, Shopee, Tops, Watsons, Konvy, Biore7-11

และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ขนาด 15 g. 1 ชิ้น ราคา 129 บาท

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
November 23, 2022
อันนี้ใช้ดีค่ะ ใช้อยู่ จนหมดไปแล้ว

ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????❤️
ดีงาม
November 25, 2022
??????????
November 29, 2022
December 02, 2022
ดีงามค่า
December 07, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!