เพราะต้องขอบอกก่อนว่า เฟิร์นเป็นคนที่ปากแห้งง่ายมากๆ และชอบลอกเป็นแผ่นๆ ริมฝีปากเป็นร่องตลอดเลย ถ้าหนักๆก็ปากแตกเลือดเลย เฟิร์นจึงต้องเลือก ลิปบาล์ม ที่มีส่วนประกอบของสารที่ให้ความชุ่มชื้นที่สูง และ
ลิปออแกนิคของ lovella ก็ตอบโจทย์มากๆ เพราะเขาเป็น ลิปมันออร์แกนิค ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากสูงมากๆ มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 9ชนิด ที่ให้ความชุ่มชื้น
ลิปของ lovella มีความมันสูงมากๆ ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากของเราได้เป็นอย่างดี และยังมีกลิ่นหอมอ่อนของพีชอีกด้วย
วิธีการใช้ : เราสามารถทาได่ เช้าเย็นเลย หรือจะบำรุงระหว่างวันก็ได้
ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่ได้ทาลิปมันไปแล้ว รู้สึกว่าริมฝีปากชุ่มชื้นไม่แห้ง และที่สำคัญปากของเราไม่ลอกเลย
คะแนนความชุ่มชื้น : 10/10
พิกัด : https://shope.ee/q95nQ32aO