รีวิวน้ำตบเห็ด เช็ดผิวกระชับ BE.U Essence Water

สวัสดีค่ะทุกคน จากที่เห็นว่าวาได้ไปตะลุยอีสานมา บอกเลยว่าอากาศคือดีงามมากค่ะ

แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือสกินแคร์ที่เอาไปก็ต้องปังด้วย!

เพราะว่าปกติวาเองเป็นคนขี้แพ้ แพ้น้ำตลอด แต่คราวนี้บอกเลยว่าเราเอาไปบำรุงผิวแบบแน่นๆค่ะ

วันนี้วาเลยขอเอาน้ำตบที่พกไปเที่ยวด้วย นอกจากให้ผิวที่ดูชุ่มชื่นขึ้นแล้ว

ก็ยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับอีกด้วย! น้ำตบตัวนี้ก็คือ..

BE.U Essence Water

น้ำตบเห็ด Polyporus เป็นเห็ดที่นำเข้าจากฝรั่งเศส เน้นบำรุงผิวให้รูขุมขนแลดูกระชับ

เค้าเคลมว่าผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้และยังช่วยให้ริ้วรอยต่างๆแลดูจางลงอีกด้วยนะคะ

เค้าสำรวจมาจากกลุ่มผู้ใช้จริงโดยใช้ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์นั่นเอง

ซึ่งน้ำตบตัวนี้มีส่วนผสมของ Essential Oil นำเข้านะคะ

เป็นเกรดที่เค้าเคลมว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ซึ่งตรงนี้วาเองลองใช้แล้วคือรอด!~

ยิ่งไปกว่านั้น เค้าได้รับรางวัล Best Essence จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022

เรียกได้ว่าเป็นรางวัลแบบอัปเดตล่าสุดเลยทีเดียวค่ะ

ว่าแล้วก็มาดูส่วนผสมสำคัญของเค้ากันต่อเลย >>

Polyporus เห็ดนำเข้าจากฝรั่งเศส

เป็น Astringent ที่ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ

Probiotic Yeast Extract

ต้านและลดเลือนริ้วรอย

Niacinamide 5%

ช่วยลดเลือนรอยด่างดำและความหมองคล้ำ

4D Hyaluronic Acid

ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

Beta Glucan

ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว

เนื้อสัมผัสของน้ำตบ BE.U คือเป็นของเหลวสีเหลืองใสค่ะ

กลิ่นจะออกหอมอ่อนๆ พอตบลงไปบนผิวแล้วคือซึมซาบไว

ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลยค่ะ ชอบมาก~

วิธีใช้คือง่ายๆเลยค่ะ แค่ตบเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ

หรือจะใช้เป็นแผ่นสำลีมามาสก์หน้าก็ได้นะคะ ผิวฉ่ำขึ้นเลย บำรุงผิวแบบลึกเข้าไปอีกขั้น

หลังจากที่ได้ลองใช้มา บอกเลยว่าชอบที่รูขุมขนดูกระชับขึ้น แถมผิวก็รู้สึกฉ่ำ

ชุ่มชื่นขึ้นด้วยค่ะ เป็นน้ำตบที่นำมามาสก์หน้าก็ชุ่มชื้น จะตบลงบนผิวก็ซึมไว

สบายผิว โดยรวมคือชอบเลย

สำหรับใครที่สนใจอยากหามาลอง พิกัดมีทั้งออนไลน์และออฟไลน์เลยนะคะ

เดี๋ยววาทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้เลย วันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่ะ :)

100 ml. ราคา 1,250 บาท

พิกัด: Beautrium, ร้านยาสยามฟาร์เทค, และ Karn Cosmetics

พิกัดออนไลน์:

อยากลองใช้เลย
ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
October 14, 2022
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?อยากลองเลย มันดูฉ่ำาาา
?
❤️
?
October 16, 2022
ขอบคุณมากค่าา ไว้จะไปลองใช้นะคะ
October 16, 2022
??????????
October 17, 2022
October 20, 2022

1 / 2

เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!