5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

จบวงจรสิวซ้ำซาก Kene Acnelix Concentrate Acne Serum

วันนี้มาใน Topic เรื่องสิวๆ ที่เชื่อว่าเป็นปัญหาหนึ่งที่กวนใจใครหลายๆคนเหมือนกันแน่ๆเลย ใครมีปัญหาแบบเราบ้าง ในหนึ่งเดือนก็คือจะเป็นวงจรแบบ เป็นสิว สิวหาย ทิ้งรอย เป็นสิวใหม่ สิวหาย ทิ้งรอย หน้าที่ไร้สิวนี่นับวันได้เลยว่ากี่วัน ไม่จบไม่สิ้นซะที เรานี่ก็เป็นคนชอบบีบแกะสิวด้วยสิ ยิ่งทำให้หน้าพังไปใหญ่ แต่ตั้งแต่ได้ลองเซรั่มตัวนี้คือว้าวมาก ลูกตาลขอเรียกเซรั่มตัวนี้ว่าเซรั่มจบสิวผิวใสแล้วกันนะ เวลาสิวขึ้นเราก็แค่แต้มสิวใช่ไหมล่ะคะ แต่พอสิวเม็ดเก่าหาย เม็ดใหม่ก็ขึ้นมาแทนซะงั้น ลูกตาลก็เหมือนกันโครตจะซ้ำซากเลย เรื่องสิวสำหรับลูกตาลจัดว่าเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ขาดความมั่นใจพอสมควรเลยนะ เพราะเวลาเป็นสิวคือไม่ค่อยอยากออกไปไหนเพราะต้องแต่งหน้ากลบตลอด ถ่ายรูปออกมาก็ไม่พอใจต้องไปใช้แอพลบสิวไปอีก พอมาเจอตัวนี้ลูกตาลโอเคมากๆ เลยใช้ต่อเนื่องมาเรื่อยๆเลย

ขอแนะนำเลยก็แล้วกัน ตัวนี้มีชื่อว่า Kene Acnelix Concentrate Acne Serum ที่ต้องบอกว่าเกิดมาเพื่อคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เน้นแก้ปัญหาสิวในระยะยาว ที่ชอบเลยก็คือแบรนด์เค้าดูใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างเลย อย่างส่วนผสมของสกินแคร์ก็เป็นการคัดสรรจากผลวิจัยและผลทดลองทางการแพทย์ ที่สำคัญคือเค้าเน้นความอ่อนโยนเป็นหลักแต่แก้ปัญหาได้ตรงจุด เพราะผิวคนที่เป็นสิวก็จะอ่อนแอเป็นพิเศษ คอนเซปของเค้าคือ (Living Your Skin คือเพื่อให้ทุกคนได้มั่นใจและกลับมาใช้ชีวิตอย่างสดใสอีกครั้ง) เห็นแล้วก็รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเลย

ที่บอกว่าเค้าแก้ปัญหาได้ตรงจุดเพราะว่า ปกติเวลาเราเป็นสิวเราก็จะแก้ที่ปลายเหตุ ก็คือเป็นสิว สิวขึ้น ค่อยทายาสิวเอา แล้วยังไงหละ มันไม่ใช่เป็นการแก้ที่ต้นเหตุ ก็เลยกลายเป็นวงจรซ้ำๆตลอด แต่ Kene Acnelix Concentrate Acne Serum (เซรั่มลดสิวแม้ก่อนสิวเกิด) เค้าสามารถจัดการตั้งแต่ต้นลมเลย คือจัดการสิวที่มองไม่เห็นใต้ผิว เพื่อลดการเกิดสิวใหม่ , จัดการสิวที่ขึ้นมามองเห็นแล้วไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ ใดๆก็ตาม และ ดูแลผิวหลังจากที่เกิดสิวไปแล้ว ช่วยลดรอยดำ ไม่ทำให้สิวกลับมาเกิดซ้ำซากนั่นเอง ที่คิดมาเพื่อจัดการตาม 4 กลไกของสิวแล้วว

ส่วนผสมหลักๆของ Kene Acnelix Concentrate Acne Serum

ที่มีงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับนานาชาติ ก็คือ

• Encapsulated BHA - ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย(C.acnes) ลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน

• Niacinamide - ช่วยลดการอักเสบ และ ควบคุมการสร้างน้ำมัน ลดโอกาสในการเกิดรอยดำรอยแดงหลังสิวหาย และเสริมเกราะป้องกันผิว

• Bakuchiol - ช่วยลดการอักเสบและการเจริญเติบโตของ C.acne ลดรอยดำหลังสิวหาย และยังเป็น antioxidant ที่ดีที่ช่วยกระตุ้นcollagen และaquaporin3 ลดริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันสิวเกิดใหม่

• EGCG - ช่วยลดการผลิตน้ำมัน และยับยั้งการอักเสบในต่อมไขมัน ลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน

• Resveratrol - ช่วยลดลดการอักเสบและการเจริญเติบโตของ C.acne และยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดรอยดำหลังสิวหาย

• Hyaluronic Acid & Polyglutamic Acid - ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้ผิวหนัง ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

• และยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Zinc PCA, Ethyl Ascorbic Acid, Dipotassium Glycyrrhizinate, Madecassoside

เนื้อเซรั่มคือดีมากกกกกก ลูกตาลชอบเนื้อแบบนี้มากๆ

เป็นเนื้อเซรั่มที่เบาแต่ชุ่มชื้นมาก ไม่หนักผิวเลยทุกคน

ซึมไวมากด้วย ผิวนุ่ม แต่งหน้าต่อสบายมาก ไม่เป็นขุยเลย

เนื้อดีมากจริงอยากให้ลอง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยเพราะอ่อนโยนมาก

ทาได้ทั้งเช้า และ เย็น 1-2 ปั๊มก็ทั่วผิวหน้าแล้ว

ทาแล้วผิวจะชุ่มชื่นแบบนี้และรู้สึกสบายผิวมากค่า ใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่แล้วได้เลยนะคะ

ก่อนหน้านี้ลูกตาลก็ชอบเป็นสิวแบบในรูปนี่แหละ พอที่นึงหาย อีกที่นึงก็ขึ้น เป็นไม่เยอะแต่เรารู้สึกว่ามันเป็นวงจรที่ซ้ำซาก นานๆเป็นทีก็ยังพอรับได้ แต่น้องเล่นขึ้นเป็นดาวลูกไก่เลย

ผลลัพธ์ที่รู้สึกและเห็นได้ชัดเลยจากที่ใช้คือ สิวอุดตันหลุดออกได้ง่าย ส่วนสิวอักเสบก็ยุบเร็วขึ้น แต่เค้าไม่ได้ดันสิวออกมานะทุกคนไม่ต้องกลัวเรื่องนี้เลยเพราะลูกตาลลองใช้แล้วสิวไม่เห่อขึ้นเลยใดๆ

ตอนนี้ลูกตาลก็โอเคกับผิวมากแล้ว นานๆถึงจะมีสิวขึ้นทีอาจจะเป็นช่วงมีประจำเดือนอะไรแบบนี้จะขึ้นมาบ้าง แต่เรามีตัวช่วยอย่าง Kene Acnelix Concentrate Acne Serum เลยไม่กลัวพวกเรื่องรอยสิวเลยค่ะ น้องจัดการได้ดีมวก

เราแนะนำมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาสิวๆแบบนี้ ที่เป็นวงจรซ้ำซากจนหน้าเบื่อ ทำให้ขาดความมั่นใจและส่งผลกระทบต่อจิตใจเหมือนกัน ตั้งแต่ใช้มาก็รู้สึกว่า Kene Acnelix Concentrate Acne Serum เค้าไม่เหมือนใคร เป็นการตัดวงจรสิวตั้งแต่ต้นเลยจริงๆ เพราะรู้สึกได้เลยว่าสิวขึ้นน้อยลง เว้นระยะมากขึ้น เนื้อเซรั่มคือแบบแนะนำ แนะนำ นำ สำหรับใครที่ใช้พวกสกินแคร์เกี่ยวกับสิวแล้วไม่สบายผิวหน้า ตัวนี้คือสบายผิวมาก ไม่ระคายเคืองหรือแสบหน้าอะไรสักนิด Recommend มาก มีปัญหาเรื่องสิวๆก็ไปหาลองกันนะ เค้ายังมีสินค้าตัวอื่นอีกนะลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย น่าใช้ๆทั้งนั้นเลยค่า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า บ๊ายบาย ^^

(⁠•⁠‿⁠•⁠)
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
??
October 09, 2022
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
??
October 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☂️???
October 10, 2022
??????????
October 12, 2022
น่าลองมากค่า
October 15, 2022

1 / 2

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)