สวัสดีค่ะทุกคนน เรามีสกินแคร์ตัวนึงที่อยากแนะนำม๊ากกก
จุดเริ่มต้นคือไปนอนบ้านเพื่อนมาแล้วได้ลองใช้ชอบเลย…เป็นสกินแคร์ที่ตรงกับปัญหาสาวผิวแห้งอย่างเราสุด จนต้องตามหาน้องมาวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งของตัวเองบ้างค่ะ
น้องเป็น เซรั่มน้ำผึ้งสูตรเข้มข้น
HONEI V BSC HYA ROYAL HONEY SERUM

ที่มีคุณสมบัติและสารสกัดครบบบ
Honey น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%
- ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูมีน้ำมีนวล
- ปรนนิบัติผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น
- ช่วยให้ผิวกระชับ
Royal Peptide โปรตีนในน้ำนมผึ้ง
- ช่วยให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง
- ให้ผิวดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์
Hyaluronic Acid ไฮยาลูโรนิค 3 โมเลกุล
- ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
- ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ
- ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี
Chamomile water สารสกัดจากดอกคาโมมายล์
- ช่วยปลอบประโลมผิว
- ดูแลผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

ส่วนตัวชอบเนื้อเซรั่มใสมีกลิ่นหอมน้ำผึ้งอ่อนๆ กลิ่นไม่ฉุนแสบจมูก ทาแล้วเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไวไม่เหนอะหนะเบาสบายผิวที่สุด ใช้แค่ 1 หยดเซรั่ม ก็เกลี่ยทั่วหน้าแล้ว ประหยัดมากๆค่ะ

ปัญหาผิว เราเป็นคนผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น ผิวหน้าชอบลอกเป็นขุยบริเวณมุมปาก จมูก ยังนอนดึกหน้าโทรม ผิวอ่อนล้าไม่แข็งแรงเอามากๆ
หลังทาเซรั่มน้ำผึ้งขวดนี้ต่อเนื่องเป็นประจำเช้า-เย็น ผิวที่ดูแห้งกร้านก็ดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำและที่สำคัญผิวหน้าค่อยๆเนียนนุ่มขึ้น หน้าที่หมองโทรมอ่อนล้าก็เริ่มกลับมาดูมีสุขภาพดีอีกครั้ง

เป็นอีกตัวที่อยากมาแนะนำเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวเหมือนเรา ลองหามาใช้กันดูน๊า ส่วนเรื่องราคาไม่แรงเลย ถ้าเปรียบเทียบกับผลลัพธ์มันเริ่ดเอาเรื่อง
ราคา 259 บาท ขนาด 30 มล. มีขายที่ Lazada / Shopee / JD Central / CJ Supermarket