ยก 7 วันให้ Vaseline UV Extra Brightening

Review Vaseline UV extra brightening

เป็นไปตามคำเคลมมั้ย? 7 วันผิวจะดีขึ้น ?

นี่ก็ลองทำตามคำเคลมเลย 7 วัน ทาแค่ Vaseline UV extra brightening เช้า เย็น

ผิวใสขึ้น รอยดำจางลง เดี๋ยวจะว่าโม้ เอารูปมาอวดด้วยนะ ^^

เรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมเฉพาะตัวของ Vaseline ก็ไม่เคยผิดหวังอยู่แล้ว

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มัน เก็บความชุ่มชื่นที่ผิวได้ค่อนข้างยาวนาน แต่ผิวไม่มันอันนี้ประทับใจ ไม่ระคายเคืองผิว

ถ้าใช้ต่อเนื่อง ผิวจะต้องดีขึ้นแน่นอน ^^ ถึงจะผิวสีอะไร ก็สดใสออร่าได้ในโทนสีของผิวตัวเองนะ ^^

ใช้ดีเลย
ปังมากค่า
September 28, 2022
? ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา ?

Thx ka
?
September 30, 2022
??????????
September 30, 2022
October 03, 2022
ดีงามค่า
October 03, 2022
October 12, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!