บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว ถูกและดี ใน 7-11 เบสท์ โคเรีย เอ็กแพลนท์ เมลาสม่า ซุปเปอร์ เซรั่ม ดียังไง จัดเต็มไปเล๊ย!?!

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว กลับมาอีกแล้วจ้า วันนี้จะมารีวิวแบบจัดเต็มกันไปเลยกับ เจลมะเขือม่วงในตำนาน ของชาวเว่น

Best Korea Eggplant Melasma Super Serum เบสท์ โคเรีย เอ็กแพลนท์ เมลาสม่า ซุปเปอร์ เซรั่ม

เซรั่มมะเขือม่วงเข้มข้น อุดมด้วยสาร Anthocyanin สารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ที่มีประสิทธิภาพต่อ

ต้านตัวการทำร้ายผิวได้สูงกว่า วิตามินซีและอีถึง 2เท่า และ Gigawhite ส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่าง

ใสจากพืชธรรมชาติ 7ชนิด

ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดดให้จางลงใน 7 วัน

ดิฉันเอง แต่ก่อนไม่เคยเปิดใจกะครีมซองใดๆในเว่น เพราะกลัวหน้าแหกเด้อ จนได้ดูบลอคเกอร์ท่านหนึ่ง ที่ดิฉันปลื้มนางมาก นางใช้น้องมะเขือม่วงกับผิวกายจ้าาาา ช้านนนนนผู้ซึ่งผิวกายมีปัญหาหนัก สิวและรอยดำเต็มหลัง และขาผิวที่ขาของดิฉันนั้นบางมาก เกิดการแพ้และทิ้งรอยเหมือนขี้กลากเป็นพักๆ ทำให้กลุ้มในมานานเหลือเกิน

สุดท้ายเลยได้ลองเปิดใจใช้ทางผิวที่เป็นรอยหลังการแพ้เป็นดวงๆที่ขา ปรากฎว่า มันดีขึ้นจริงกะไรจริงค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลค่อนข้างเนื้อเบา เกลี่ยง่าย เย็นสดชื่น ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว แนะนำให้ใช้เป็นเลเยอร์แรก

หลังทาลงบนผิว รอยแห้งดูชุ่มชื่นขึ้น และค่อยๆจางลงอย่างมีนัยสำคัญ แต่!!!! ไม่ใช่7วันแน่นอนจ้า

ส่วนตัวแล้วคิดว่า สกินแคร์ใด ที่เคลมว่าหายเร็วมากเวอร์ ไม่ควรใช้กับผิวหน้า เพราะอาจจะมีสารที่ทำให้หน้าพังได้ในระยะยาว แต่น้องมะเขือม่วง เราใช้กับผิวกาย ผิวค่อยๆดีขึ้นจริง ไม่ไดเร็วเวอร์ ใช้มานานเป็นปีแล้ว ไม่ได้ทำให้แพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใดจ้า เลยขอญาตแนะนำให้มิตรรักทุกคน ได้ฟังดู เผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หาง่าย ราคาดี๊ย์

หาซื้อได้ที่ 7-11 ราคา 49บาท ปริมาณ 10มล.

วันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน และกดหัวใจ กดติดตามให้กำลังกันนะคะ พวกคุณคือผู้ที่ทำให้คนเขียนมีกำลังใจทำงานต่อไปจ้า วันนี้ลาไปก่อน จนกว่าจะว่าเขียนใหม่จ้าทุกโคนนนน บะบัย

#รีวิวสกินแคร์ #Review #หลักสี่รีวิว #laksireview #ลองแล้ว #รีวิว #แชร์ประสบการณ์ #BestKorea #เซรั่มมะเขือม่วง

August 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลองค่า
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
August 24, 2022
Good
August 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!