[รีวิว] สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวในราคาหลักสิบ! ลดสิว หน้าใส ไร้รอยสิว ด้วยเซรั่ม Oldrock

วันนี้ทรายก็กลับมากับรีวิวสกินแคร์อีกครั้ง กับ content เพื่อเอาใจผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ

และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือสกินแคร์ของเราในวันนี้ราคาหลักสิบเท่านั้น

จะนักเรียน นักศึกษาก็สามารถจับต้องได้แน่นอนค่ะ

ซึ่งสิ่งนั้นก็คือสกินแคร์จาก Oldrock นั่นเอง

โดยวันนี้เราได้จับคู่มาให้แล้วว่า

สูตรไหนปัง สูตรไหนใช้ด้วยกันแล้วเลิศ!

สำหรับสูตรแรก เอาใจคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ก็คือสูตร Vitamin B BHA

บอกก่อนเลยว่าอันนี้จะใช้ลงเดี่ยวๆก็ได้ หรือว่าจะทำเหมือนทราย

ที่เอามาผสมกันเทลงเป็นสำลีแล้วใช้เป็นมาร์คหน้า 5 -10 นาที

โดยไม่ต้องล้างออกนะคะ หลังจากนั้นเราก็ลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้เลย

มาทำความรู้จักกับส่วนผสมหลักของเขากัน

AHA

มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก

และมี AHA หรือที่รู้จักกันในชื่อ Glycolic Acid อยู่ที่ 2%

ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และช่วยลดเลือนรอยดำ รอยสิวได้

BHA

มีคุณสมบัติในการช่วยการลดการอุดตันของรูขุมขน

ซึ่งเขามีมี BHA หรือ Salicylic Acid อยู่ที่ 2%

พอการอุดตันน้อยลงก็จะช่วยลดการอักเสบและทำให้เกิดสิวน้อยลง

อีกหนึ่งคอมโบที่เราอยากแนะนำก็คือ

Vitamin B AHA

สำหรับคนที่มีปัญหารอยสิว รอยดำ

และอยากให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

Vitamin B

หรืออีก 1 ชื่อที่คนรู้จักก็คือใน Niacinamide

เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่ทรายชอบมาก

เพราะว่าตัวนี้เขาดีมากในเรื่องของการช่วยลดรอยแดง และรอยสิว

และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

2 ตัวนี้ก็เอามาผสมเป็นมาร์คหน้าได้เหมือนกัน

โดยทรายจะเลือกใช้แต่ละสูตรสำหรับแต่ละบริเวณ

เช่นทรายมีรอยสิวและสิวที่คางเยอะก็จะใช้เป็นสูตร AHA BHA

ส่วนแก้มและหน้าผากมีรอยสิวนิดหน่อย

อยากเพิ่มความชุ่มชื้นและการผลัดเซลล์ผิวเบาๆ

ก็จะใช้เป็น Vitamin B AHA

คือนอกจากทั้งถูกและดี

เขายังหาซื้อง่ายอีกด้วย

ใครสนใจ ทรายว่านี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะ

พกไปสำหรับเดินทางก็สะดวก

เพราะว่าขนาดของเขาเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า

ใครชอบใช้ตัวไหนก็มาแชร์กันได้นะคะ เพราะว่าเขามีให้เลือกหลายสูตร

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแน่นอนค่ะ

พิกัด : Konvy, Shopee, Lazada ช่องทางออนไลน์และร้านขายยาทั่วไป

น่าลองค่า

aaaaaaaaaaa
??????
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ

1 / 2

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล