สวัสดีค่า เฟิน อีกแล้วนะค้า ^ ^ วันนี้กลับมาเอาใจสาวกสกินแคร์เซเว่นกันค่า กับ รีวิว Inn Beauty ครีมซองถูกและดี ใน 7-11 ที่น่าสนใจมักมาก! โดยวันนี้เฟินจะมีรีวิวพร้อมกันเลย 2 ตัว คือ
ตัวอโลเวล่าเจลไฮยา หรือจำง่าย ๆ เลยคือ ไฮยาซองม่วง นะคะ กับ ตัว เซรั่มวิตามินซี 15% ซองสีส้ม ๆ นั่นเองค่า
เรามาเริ่มรีวิว Inn Beauty เซรั่มวิตามินซี 15% กันก่อนเลยนะคะ น้องเค้าเป็นเซรั่มวิตามินสูตรเจ้มจ้น ที่มีส่วนผสมของ
15% Vitamins C / Vitamins E / Whitening Complex
เมื่อใช้ต่อเนื่องก็จะช่วยจัดการผิวหมองคล้ำให้กลับมาสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง เผยผิวใส สุขภาพดีนั่นเองค่ะ และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรก็ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะค้า
มาต่อกันที่รีวิว Inn Beauty อโลเวล่าเจลไฮยา หรือ ไฮยาซองม่วง กันต่อนะคะ ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเจลสามัญประจำบ้านได้เลย เพราะนอกจากจะทาหน้า ยังสามารถนำมาทาตัวได้อีกด้วย! ด้วยสารสกัดหลักจาก
Hya / Aloe / Cica / Vitamin B3 / Collagen
ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลมผิว และคืนความเรียนบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
รีวิวเนื้อสัมผัส Inn Beauty ทั้งสองตัวแบบชัด ๆ ฝั่งซ้ายเป็น เซรั่มวิตามินซี 15% ฝั่งขวาเป็น ไฮยาซองม่วง ถ้าสังเกตุจะเห็นได้เลยว่าเนื้อสัมผัสจะค่อนข้างแตกต่างกัน
เซรั่มวิตามินซี : ด้านเนื้อสัมผัสตัวนี้จะมีความข้นกว่าหน่อย และในเนื้อก่อนเกลี่ยสังเกตุได้ว่าจะมีผง ๆ วิตามินซีอยู่ด้วย เมื่อเกลี่ยไปแปปนึงเค้าจะแตกตัวแล้วกลายเป็นเนื้อเดียวกัน เนื้อสัมผัสมีความเกลี่ยง่าย ซึมไวเหมือนกัน แต่ตัวนี้จะมีกลิ่นออกส้ม ๆ อ่อน ๆ ปนอยู่ด้วย
ไฮยาซองม่วง : จะมีความลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาเราทาเจลอโลเวล่าทั่วไปเลยค่ะ เบาสบาย ไม่หนัก ไม่มีกลิ่น ตอนทาจะมีความรู้สึกเย็น ๆ เล็กน้อย
เราแบ่งการใช้เป็นตัวละ 3 วัน โดยเริ่มจากตัวเซรั่มวิตามินซีก่อน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าหน้ามีความสดใสขึ้น ส่วนเรื่องรอยดำ เราว่าเค้าก็ช่วยลดบ้างเล็กน้อย ด้วยเวลาเท่านี้เรารู้สึกว่าโอเคเลยนะคะ ถ้าใช้ต่อเนื่องอาจจะเห็นผลมากกว่านี้
มาต่อกันที่รีวิวผลลัพธ์ไฮยาม่วงกันบ้างค่ะ โดยส่วนตัวชอบใช้งานอันนี้มาก ๆ เพราะรู้สึกว่าเนื้อเค้าเย็น ทาง่าย สบายผิว เหมือนสกินแคร์ประจำบ้านอะไรประมาณนั้นเลยค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ดูอิ่ม สดใสขึ้นดีค่ะ
และนี่ก็คือรีวิว Inn Beauty ครีมซองถูกและดี ใน 7-11 ที่เฟินนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ใครที่สนใจ ไฮยาซองม่วง กับ เซรั่มวิตามินซี 15% ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และ CJ express ทุกสาขา หรือสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada / 24shopping / Tiktok และ LINE@ ได้เลยนะคะ ราคาซองละ 49 บาท เท่านั้น
สำหรับวันนี้เฟินขอลาไปก่อนนะค้าา ขอฝากช่องทางทำมาหากินไว้นิดนุงก่อนจากกันนะค้า > <
Facebook Page : Juthafern
IG : Juthafern