"สิว" ปัญหากวนใจที่ใครก็ไม่อยากเจอ แชร์ไอเทมลับ Mikado Anti Acne Gel เจลแต้มสิว

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับใครที่มีเป็น “สิว” ซึ่งมักเป็นปัญหากวนใจ ใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะ เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว

"Mikado Anti Acne Gel" หรือ "มิกาดู แอนติ แอคเน่" เจลแต้มสิวที่ช่วยลดการอักเสบ และช่วยลดรอยสิวได้ในหลอดเดียว เรียกได้ว่า 2 in 1 เลยนะคะ ด้วยส่วนผสมของ สารสกัดจากคาโมมายด์, PURE Salicylic Acid, Tea Tree Oil, Vitamin B3, สารสกัดจากนมผึ้ง และ Zinc จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมัน ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมีสารสกัดที่ช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางไวด้วยวิตามิน B3 อีกด้วย

ที่สำคัญเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ ไม่ส่วนผสมจากสารพาราเบน ไม่แต่งสี และปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
W
August 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
August 19, 2022
August 20, 2022
August 26, 2022
อธิบายได้ดีมากค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล