รีวิวสครับกู้ผิว สครับคอลลาเจนน้ำนม ตัวดัง (เลอคิน)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

ใครที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจเรื่องผิวแตกลาย ไม่เรียบเนียน

ผิวแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ หัวเข่าดำ ข้อศอกดำ

วันนี้ณิชาจะมาบอกตัวช่วยบูสผิวเร่งด่วนของณิชาเลยค่ะ

เพราะว่าก่อนหน้านี้ณิชาก็มีปัญหาผิวแบบนี้เหมือนกัน

นี่เลยค่ะ สครับกู้ผิวเลอคิน สครับคอลลาเจนน้ำนม ตัวดัง !!

ที่จะทำให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทันทีหลังใช้

LE’KIN White Collagen Booster Scrub

มีสารสกัดหลัก “จากธรรมชาติ” ไม่ว่าจะเป็น

- Milk extract ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม

- Vitamin C ,E ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย

- Jojoba Oil ช่วยล็อคความชุ่มชื้น

- Rice Bran ช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

- Collagen ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส

- Centella asiatica ลดอาการแพ้ การอักเสบของผิว

สครับเลอคิน ใช้ขัดผิวกายอย่างเดียวน้า

ณิชาชอบมาก เพราะกระปุกขนาดใหญ่ตั้ง 200 กรัม

เปิดกระปุกออกมาก็จะเจอกับเนื้อสครับสีขาวละเอียด เม็ดสครับจากข้าวโอ๊ต ใช้แล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ณิชาจะใช้สครับเลอคินนวดและขัดวนเบาๆ ทั่วร่างกาย ประมาณ 3-5 นาที กลิ่นสครับคือหอมมากๆ ใช้แล้วเนื้อสครับจะแตกตัวเป็นน้ำนม สามารถใช้ได้ทุกวันเลยน้าค้า ไม่ทำให้ผิวแห้ง ระคายเคืองเลยค่ะ

ณิชาลองใช้สครับเลอคินแค่ข้างเดียวเพื่อที่จะได้เปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างกันไปเลยชัดๆ ค่า จะสังเกตได้เลยว่าข้างที่ใช้สครับเลอคินผิวเรียบเนียน กระจ่างใสกว่าข้างที่ไม่ได้ใช้ แถมผิวยังหอม เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีอีกด้วย

ณิชาใช้เป็นประจำตลอด พวกรอยแตกลายบริเวณก้นจางลงเยอะมากๆ

ช้อศอกกับหัวเข่าที่ดำคล้ำก็ขาวกระจ่างใส

ผิวบริเวณขาหนีบก็ขาวกระจ่างใสขึ้นเหมือนกัน

แถมกลิ่นยังหอม ดูหรู ดูแพง กลิ่นหอมติดตัวนานสุดๆ

ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวบาง ผิวแห้งเลยค่ะ ณิชาเลิฟมากกก

ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FB : Lekin official เพจหลักบริษัท

IG : lekin.official

LineID : @lekinofficial

Shopee : Lekin official

Tiktok : @lekinofficial

งื้ออ ผิวสวยมากเลยค่า อยากเป็นภาพขา ก่อนหลังแบบ no filter ด้วยง่า
น่าลองค่า
❤️❤️
August 14, 2022
August 20, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!