9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

ตูดลายได้ ก็หายได้ค่ะเชิ่ด!!!

(ก้นลาย) body oil สาวชอบใส่บิกินนี่แต่ไม่มั่นใจ?

ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

แบรนด์นี้เขาบอกยืน1 เรื่องขาลายรอยดำ เคยใช้ครีมแล้วประทับใจ เลยขอลองมาใช้บอดี้ออยบ้าง?

จริงๆbody oil มันสำคัญพอครีมเลยนะ

พึ่งมาเคยเจอบอดี้ออยที่ไม่ใช่ทาละเคลือบผิวอย่างเดียว แต่รู้สึกว่ามันบำรุงแบบล้ำลึกจริงแม่!!!

ตัวbody oil จาก เซร่า เขาบอกสารสกัดเข้มข้นจากต้นเลือดมังกร เข้มข้นม้ากกก แต่หอมสุดๆ ซึมง่ายผิวฉ่ำ

วิธีทา เพียงทาหลังอาบน้ำหมาดๆเท่านั้นเลยค่ะ

รีวิวเราประมาณ2 อาทิตย์กว่าๆถือว่าปังจริงแม่

บอกพิกัด ? (390 บาท)

ปังมากค่า
❣️❣️
August 11, 2022
ดีมากค่ะ แบรนด์นี้ใช้ตั้งแต่ครีมคือปังมากจริงๆ แต่คนยังไม่ค่อยรู้จัก
August 12, 2022
August 16, 2022