ตูดลายได้ ก็หายได้ค่ะเชิ่ด!!!

(ก้นลาย) body oil สาวชอบใส่บิกินนี่แต่ไม่มั่นใจ?

ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

แบรนด์นี้เขาบอกยืน1 เรื่องขาลายรอยดำ เคยใช้ครีมแล้วประทับใจ เลยขอลองมาใช้บอดี้ออยบ้าง?

จริงๆbody oil มันสำคัญพอครีมเลยนะ

พึ่งมาเคยเจอบอดี้ออยที่ไม่ใช่ทาละเคลือบผิวอย่างเดียว แต่รู้สึกว่ามันบำรุงแบบล้ำลึกจริงแม่!!!

ตัวbody oil จาก เซร่า เขาบอกสารสกัดเข้มข้นจากต้นเลือดมังกร เข้มข้นม้ากกก แต่หอมสุดๆ ซึมง่ายผิวฉ่ำ

วิธีทา เพียงทาหลังอาบน้ำหมาดๆเท่านั้นเลยค่ะ

รีวิวเราประมาณ2 อาทิตย์กว่าๆถือว่าปังจริงแม่

บอกพิกัด ? (390 บาท)

ปังมากค่า
❣️❣️
August 11, 2022
ดีมากค่ะ แบรนด์นี้ใช้ตั้งแต่ครีมคือปังมากจริงๆ แต่คนยังไม่ค่อยรู้จัก
August 12, 2022
August 16, 2022
August 20, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!