Review เซรั่มโอลด์ร๊อค29 บาท สําหรับผิวเป็นสิว ทิ้งรอยกวนใจ

ผิวมีสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวรูปแบบไหนก็สร้างปัญหากวนใจได้เสมอ

ทำให้ความมั่นใจที่เคยมีหายไป เหมือนจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ นะ แต่สร้างความรำคาญได้ดีเลยแหละ

นัดเลยต้องมีสกินแคร์ดี ๆ ติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อเตรียมรับมือกับเจ้าสิวจอมปัญหาอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุดไปแอบซุ่มทดลองใช้สกินแคร์จากเภสัชกรมาค่า

ตัวนี้เป็นเซรั่มของ OLDROCK นั่นเองค่ะ

มีให้เลือกใช้หลายสูตรมาก ๆ และความว๊าวคือราคาที่แสนถูก

ถูกแบบต้องเช็คแล้วเช็คอีกว่าราคานี้หรอ?

เพราะราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น!!!

นัดได้ลองใช้ทั้ง 3 สูตร คือ

AHAลดรอยสิว : OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION

กลูต้าผิวชมพู : OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM

VitB3 เซรั่มผิวใส : OLDROCK VITAMIN B3 BRIGHTENING SERUM

Texture

เนื้อสีใสเหมือนกัน แต่สัมผัสต่างกันอยู่นะ ขวดเขียวเนื้อจะเหลว ๆ

ส่วนขวดฟ้าและขวดชมพูเนื้อลื่น ๆ เหมือนกัน แต่เกลี่ยง่าย ไม่ได้เหนอะหนะผิว

ส่วนเรื่องกลิ่นเราว่ามีความคล้ายระหว่างชมพูกับฟ้าส่วนเขียวต่างจากเพื่อน แต่ไม่ฉุนนะ

รอยสิวแรกที่อยู่ล่างเป็นสิวไม่มีหัวขึ้นช่วงที่เป็นประจำเดือน ทิ้งรอยให้ช้ำใจมากกก (ไม่ได้บีบ)

สิวเม็ดใหญ่ที่กำลังอักเสบ ขอสารภาพบาปว่าบีบค่ะ (อดใจไม่ได้จริง ๆ)

แต่เราได้ทริคดี ๆ มา คือให้ใช้คัตเตอร์บัตกด ๆ เพื่อดันสิวออก เสร็จแล้วทายาแดงสำหรับแผลสด (ไม่แสบ)

วิธีนี้ช่วยให้สิวแห้งเร็วมาก 1-2 วัน แผลก็แห้งแล้ว และตรงบริเวณที่ทายาแดงจะเกิดเป็นแผ่นคล้ายฟิล์ม

เราสามารถลอกออกได้เลยวิธีช่วยให้รอยสิวจางลงมาก ไปลอง!!!

ส่วนรอยสิวจาง ๆ นัดขอเลือกใช้เจ้าขวดเขียว

OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION (AHA ลดรอยสิว)

มาใช้เพื่อลดรอยสิวละกัน เจ้าตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วมาก ๆ มี AHA 2% เป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะกับผิวหน้า

สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำร้ายผิว นัดใช้ทาแค่บริเวณที่เป็นสิว ทาเช้า-เย็น เนื้อบางเบา ทาแล้วเย็นสบายผิวเพราะมีส่วนผสมจาก MENTHOL และยังมีส่วนผสมจาก GLYCOLIC ACID, ROSEFRUIT, NIACINAMIDE ตัวนี้ช่วยให้รอยสิวดูจางลง ผลัดเซลล์ผิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะ

ขวดเขียวเหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว

ขณะที่ใช้ขวดเขียวรักษารอยสิว นัดก็ทาเซรั่มขวดชมพูควบคู่ไปด้วย

OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM (กลูต้าผิวชมพู)

ทาเซรั่มขวดเขียวเฉพาะบริเวณที่มีสิว ส่วนเซรั่มขวดชมพูเราทาทั่วหน้า เช้า-เย็น

ตัวนี้มีส่วนผสมหลัก คือ GLUTATHIONE , วิตามินบี3 , BUTYLENE GLYCOL

ช่วยลดความหมองคล้ำ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ใช้เป็นประจำผิวหน้าเนียนขึ้นมาก และผิวดูชุ่มชื้นขึ้น

ขวดชมพูเหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส แห้งกร้าน

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ปังให้มันสุด ใช้ให้ครบทั้ง 3 สูตรไปเลอออ

OLDROCK VITAMIN B3 BRIGHTENING SERUM (VitB3 เซรั่มผิวใส)

วิตามินบีเข้มขึ้นถึง 3 เท่า ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ดูมีออร่า

เราใช้คู่กับขวดชมพูดับเบิ้ลผิวแข็งแรง ผิวกระจ่างใสไปเลย

ขวดฟ้ากับขวดชมพูเนื้อสัมผัสเหมือนกัน กลิ่นคล้ายกัน ส่วนผสมหลักคือ Vitamin B3

และ BUTYLENE GLYCOL ผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้นคือ นอกจากเรื่องผิวใสแล้ว ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง

อิ่มน้ำมากขึ้น

ขวดฟ้าเหมาะกับทุกสภาพผิว บํารุงผิวที่เป็นสิว, ผิวแห้ง, ผิวหมองคล้ำ

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้

3 สูตรที่เลือกใช้ตรงกับปัญหาผิวนัดในช่วงนี้เลย เพราะเป็นสิว ผิวหน้าโทรม ดูหมองคล้ำ

แต่พอได้ลองใช้เซรั่มโอลด์ร๊อคผิวหน้าดูดีขึ้นมาก รอยสิวจางลงแบบเห็นได้ชัด ผิวหน้ากระจ่าง แข็งแรง และยังดูอิ่มน้ำขึ้น ช่วงที่ลองมีการใช้พวกมาส์กร่วมด้วยนะ และเลี่ยงการแต่งหน้าถือว่าเป็นการพักหน้าไปในตัว ใครที่ชอบแกะ ชอบกดสิวลองนำวิธีของนัดไปปรับใช้ดูได้ค่ะ เราว่าประหยัดและผลลัพธ์ดีด้วย

เพื่อน ๆ มีปัญหาผิวหน้าเรื่องอะไรก็ลองเลือกสูตรให้ตรงกับปัญหาผิวของเราดูค่ะ

เซรั่ม OLDROCK เขามีให้เลือกหลายสูตรเลย ราคาถูก หาซื้อง่าย มั่นใจในคุณภาพ

ถูกและดี ของดี ๆ ที่อยากให้ลอง

เพราะคุณภาพที่ให้มาเกินราคามาก ๆ ๆ ๆ

.....................................................................................................

ราคาเพียง 29 บาท ปริมาณ 10 มล.

AllOnline / ShopAt24 / Konvy / Icare / Pharmax / VitaminClub / Shopee / Lazada

ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนําทั่วประเทศ

ขอบคุณครับ
August 05, 2022