Banner Top Cezanne

Review: One Thing Artemisia Capillaris Extract?โทนเนอร์สุดอ่อนโยนจากเกาหลี

ทุกวันนี้เวลาออกไปข้างนอกแต่ละที ก็ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆมากมาย

ผิวแพ้ง่ายแบบเราคือร้องไห้T-T รู้สึกได้เลยว่าผิวช่วงนี้ไม่แข็งแรง หน้าโทรมมาก

ทั้งยังระคายเคืองผิวแถมสิวยังบุกอีก!

จนไปเห็นรีวิวโทนเนอร์ONE THING จากเกาหลีที่ฮิตมากกกก

อ่านมาเป็นออแกนิคด้วยและราคาไม่แรงเลยได้ซื้อมาลอง

ผลลัพธ์คือดีงามมม จนต้องมาป้ายยาต่อ

น้องเป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มี 3 สูตรให้เลือก

เราเลือกซื้อสูตร Artemisia Capillaris Extract ?

สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวที่มีรอยแดงอักเสบ ติดสเตียรอยด์ ช่วยลดรอยแดงจากสิว

ฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิว

ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้น

?

➖ สารสกัดจากอาร์เทมิเซีย คาพิลลาลิส?

เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น ช่วยลดเลือนรอยแดงของผิวได้อย่างดี บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี

ช่วยปรับสมดุลของผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขจัดสารพิษในผิว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย

มาในแพคเกจสุดมินิมอลขวดใส สวยเรียบน่าใช้

สีโทนเนอร์เป็นสีชา เป็นสีที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ออแกนิกสุดๆ

ปราศจากสารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราแบน ซิลิโคน

เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย?

➖ กลิ่นหอมออกแนวใบไม้แห้งอ่อนๆ ธรรมชาติ ?เช็ดบนผิวแล้วไม่แสบ ไม่ระคายเคือง

วิธีใช้✨

? ใช้เป็นโทนเนอร์ ในขั้นตอนแรกของการดูแลผิว

? ผสมกับสกินแคร์ประมาณ 5-10%

? ใช้เป็นมาส์ก แช่กับสำลีแผ่นใหญ่ๆให้ชุ่ม แปะลงผิวบริเวณที่ต้องการดูแลอย่างเร่งด่วน

มาส์กไว้ประมาณ 10 นาที

? เทใส่ขวดสเปรย์เพื่อใช้ฉีดพ่นใบหน้า

? ราคา 350 บาท (150ml) ?

??????????

อยากลองเลยค่ะ ขวนสวย น่าใช้มากๆๆ
August 02, 2022
August 02, 2022
August 03, 2022
น่าลอง
August 03, 2022
August 07, 2022
ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล