10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

วันนี้จะขอมาป้ายยามาร์กบำรุงผิวหน้ากันนะคะ?

Pore Recovery Face Mask

พอร์ดี พอร์ รีโคเวอรี่ เฟส มาร์ก นั่นเองงง

เขาเป็นมาร์กโคลน ที่เน้นเรื่องรูขุมขนโดยเฉพาะ เหมาะมาร์กกับผู้ที่มีปัญหาผิว รูขุมขนกว้าง ผิวเป็นสิว ตัวนี้ตอบโจทย์

เป็นมาร์กแบบล้างออก ที่ช่วยทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นตั้งเเต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนของเราได้อย่างดีเลยทีเดียว

โดยขณะมาร์ก จะมีความรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะที่หน้า

สามารถมาร์กทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย

ส่วนของสารสกัดหลัก 5 ชนิด ของเขามีดังนี้เลย

1 ชาเขียวออแกนิค : มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนให้ผิว

2 ถั่วเหลืองญี่ปุ่น : คุณสมบัติหลากหลายทั้งช่วยบํารุงผิวพรรณกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

3 เห็ดยุโรป : คุณสมบัติพิเศษ 3 อย้างที่ช่วยในการบํารุงผิว คือ

1.ช่วยฝาดสมานผิว ทําให้ผิวรู้สึกกระชับตึงขึ้น

2.ช่วยในการกระชับรูขุมขน ให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง

3.ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีและยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

4 เชียบัตเตอร์: อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้ง วิตามินเอ วิตามินอีพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

5 Tea Tree oil : ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้นรักษาอาการคัน ลดผดผื่นแดง คันตามผิวหนัง

ความรู้สึกหลังมาร์กเสร็จแล้วคือรูขุมขนกระชับขึ้นกว่าเดิมพอสมควรเลยค่ะ หน้าเนียน สะอาด ผิวลื่นขึ้นมาก

สำหรับใครที่มีปัญญาเรื่องรูขุมขน หรือรูขุมขนกว้าง มีอาการอุดตันของรูขุมขน ผิวอักเสบ ต้องตัวนี้เลย ตอบโจทย์ของผู้ที่มีปัญหาผิวจริงๆค่ะ ชอบมากกก??

น่าลอง
ดีงามค่ะ
July 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
July 28, 2022

July 31, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!