เบากว่าครีม เข้มข้นกว่าเซรั่ม TERRY DALAH FLORAL DOSE SERUM IN CREAM EXTRA SENSITIVE รีวิวเซรั่มที่มากด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรดอกดาหลาสีชมพู

สิ่งดีๆมีอยู่รอบตัวเพียงรู้จักนำเอามาใช้

ประโยคนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริงเพราะหนึ่งในนั้นคือแบรนด์ไทยอย่าง TERRY ได้นำเอาผลงานการคิดค้นและพัฒนาจาก วว. มาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรดอกดาหลาสีชมพู ที่ผ่านการทดสอบว่าคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยจากสิวรวมถึงมลภาวะต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ที่ว่าคือ TERRY DALAH FLORAL DOSE SERUM IN CREAM EXTRA SENSITIVE ที่พอได้ใช้ก็ทำให้คลายความสงสัยว่าทำไมคุณริท เดอะสตาร์ ถึงยอมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเซรั่มตัวนี้ ^^

เพราะ DALAH FLORAL DOSE SERUM IN CREAM EXTRA SENSITIVE

มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อสิว 3 ชนิด สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน และช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

: ส่วนผสมที่น่าสนใจ :

Etlingera Elatior (Jack) สารสกัดหลักจากดอกดาหลาสีชมพู่ มีคุณสมบัติเด่นในด้านยับยั้งอนุมูลอิสระและการสร้างเม็ดสีผิว

Niacinamide ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากสิว ลดอาการแดง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

Panthenol ช่วยเป็นเกราะป้องกันให้ผิว

Hyamagic 4D ผสานสารสกัดจากไฮยาลูรอนทั้ง 4 ชนิด ที่ทั้งบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย

Allantoin ช่วยปกป้องผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไป และ กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

Salicylic acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดความมันส่วนเกิน

รวมทั้งปราศจากสารอันตรายทั้ง 8 อย่างได้แก่

Fragrance free | No colorant | No DMDM HYDANTOIN | Paraben free | Alcohol free | Mit free | Mineral oil free | Silicone free

เรียกว่าอ่อนโยนขนาดที่คนตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ ^^ เพราะได้รับยืนยันจากสูตินารีแพทย์ว่าไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์

: เนื้อสัมผัส :

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่ายเพราะเบากว่าครีม แต่เข้มข้นกว่าเซรั่มทำให้ใช้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นทันทีหลังทา และสีของเซรั่มเป็นสีครีมเข้มที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ โดยไม่ผ่านการแต่งสีด้วย ><

: แพ็คเกจจิ้ง :

แพ็คเกจจิ้งที่เห็นแล้วต้องใจมาก <3 จะสายคลีน สายมินินอลคือเลิฟแน่นอน เพราะมีความเรียบๆแต่มีอะไร วางตรงไหนก็ไม่จม^^ ตัววัสดุแข็งแรง มีน้ำหนัก ตัวดรอปเปอร์เป็นแบบกดที่ใช้ง่ายสะดวก ดีเทลแบบนี้หาได้ยากในสกินแคร์ออนไลน์เลย

: ความรู้สึกหลังใช้ :

ความ Serum in Cream ที่ตอนแรกอ่านดูยังไม่ค่อยเก็ท แต่พอทาลงผิวแล้วเข้าใจเลย เพราะเนื้อเบากว่าครีม แต่เข้มข้นกว่าเซรั่มแบบรู้สึกได้ ตอบโจทย์ผิวผสมแบบเรามาก แต่ใดๆเราว่าเนื้อแบบนี้ทุกสภาพผิวใช้ได้หมด ส่วนตัวใช้ทั้งตอนเช้า-ก่อนนอน จะแต่งหน้าหน้าต่อหรือบำรุงตัวอื่นเสริมต่อก็ได้เลย เพราะขวดนี้ไม่มีกลิ่น ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา และเมื่อใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์คือจึ้งมาก ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งผากแม้เป็นช่วงที่ใช้ที่แต้มสิวอยู่ด้วย ความเห่อแดงอักเสบจากสิวทุเลาลงด้วยฮ้าา^^ คือว่าเป็นเซรั่มที่ราคาไม่แรงแต่ให้ผลลัพธ์ยืนหนึ่งเรื่องมอบความชุ่มชื้นเลย! ในเรื่องสิวก็รู้สึกว่าใช้ต่อเนื่องแล้วสิวลดลงด้วยค่าา

พิกัดไปตำได้ที่

น่าลองค่า
ดีงามค่า
July 02, 2022
July 02, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล