ดีฮ๊าบบบ^^ วันนี้ขอนำเสนอนี่เลย
?Plantnery Grape seed Serum?
บอกเล่อ! ว่าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดรีมเลิฟมากก
ด้วยความที่ดรีมเป็นคนที่ออกแดดบ่อยมาก ? ถ่ายงานเสื้อผ้ากลางเเจ้งแทบทุกวัน ถ่ายในร่มก็เจอเเสงไฟไปอีกกก เเน่นอนว่าปัญหาฝ้ากระเริ่มมาเยือน? แต่ก็ไม่กังวนเลยตั้งเเต่ลองตัวนี้.. ??
? ช่วยเรื่องปัญหาฝ้ากระของดรีมได้แบบเห็นผลจริงๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ลองมาเยอะพอสมควรเลยแต่ไม่ตอบโจทย์เลย
?สารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยลดการเกิดเม็ดสี ฝ้ากระจ่างไว ไม่เป็นอัตรายต่อผิวค่ะ ?
?เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมไว ไม่เหนียว ดรีมทาเป็นประจำทุกวันเช้า-ก่อนนอนใช้เพียง 2-3 หยดก็เกลี่ยได้ทั่วหน้าเเละลำคอเเล้วค่ะ เนื้อเลื่อนๆไปกับผิวเลยย เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เเละมีปัญหาฝ้ากระ เเล้วที่ชอบอีกอย่างนึ่งเลยคือใช้เเล้วผิวดูสุขภาพดี ผิวดูเเข็งเเรง ไม่มีผดแดงๆขึ้นเวลาอาการร้อนๆ
ใครที่ผิวเเพ้ง่ายก็หายห่วงเลย เพราะไม่ผสมน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน
1 ขวด ขนาด 30ml. ใช้ได้นานเป็นเดือนเลย
? ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะไว้ดรีมมาเเนะนำอีกค่าาา ✨ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวนะคะ ดรีมใช้ดีอยากบอกต่อค่ะะ
... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
IG: @plantnery
Fb: plantnery