HNY-BNTop-SKII

ขาดไม่ได้ Pond’s Ultimate Youth Serum เซรั่มหน้าใส ล็อคผิวให้หน้าเด็ก!

HOW OLD ARE YOU?

อายุเท่าไหร่กันคะะ

…

คำถามที่ปวดใจ

เพราะอะไรเอ่ย... ตอบไปทีไรปวดใจทุกที

26 ปีค่ะ พฤษภาคมนี้ก็ เข้า 27 ปีเต็มแล้วค่ะ

ใครที่อายุเท่ากันหรือเผลอเรียกดิวว่าพี่ไปล่ะก็...

เธอขาาาาา ฉัน26 ค่า 55555555555555

แต่เอาจริงๆชินแล้วค่ะ แต่ในใจร้องไห้แล้วนะ

หน้าดิวน่ะ เกินอายุไปไกลแล้ว T ^ T

คิดในแง่ดีคืออาจจะบวกกับทรงผมด้วยแหละค่ะ

แต่ตั้งแต่มีโควิดมา 2 ปี เข้าปีที่ 3

นอกจากอายุที่จะมากขึ้น ผิวหน้ายังอายุมากขึ้นไปด้วยค่ะ

แต่ก่อนยังยึดความคิดเก่าๆว่า

“ยังไม่ 30 อย่าพึ่งใช้ผลิตภัณฑ์พวกลดริ้วรอย”

จริงๆค้นพบแล้ววันนี้ว่าไม่จริงเลย

เดี๋ยวนี้คืออายุเลย 20 ต้นๆก็เริ่มต้องหาไว้แล้วนะคะ

เพราะเมื่ออายุ 25 ขึ้นไป ผิวเราก็จะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนได้ง่าย

จากพฤติกรรมของเราเองนี่แหละ การแสดงสีหน้าต่างๆ

เผลอขมวดคิ้วแบบไม่รู้ตัว หรือการยิ้มที่มากเกินไปก็เกิดร่องแก้ม

ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายๆ ยังไม่นับรวมที่ดิวติดนอนดึกเพราะทำงาน

นอนไม่เพียงพอติดๆ กันหลายวัน

รวมถึงดื่มน้ำไม่เพียงพอทำให้ผิวเราแห้งเพราะขาดน้ำ

ผิวขาดความยืดหยุ่น

นี่แหละสาเหตุตัวดีที่ทำให้ผิวเราแก่และเริ่มมีริ้วรอยค่ะ

วันนี้ก็เลยจะมาพาทุกคนและเพื่อนๆวัยเดียวกัน

แบบดิวไปรู้จักกับไอเท็มที่จะทำให้ผิวเรา มีริ้วรอยช้าลง

ช้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น

มาในราคาเบาๆ จะเป็นอะไร ไปดูกัน!

พอนด์ส เอจ มิราเคิล อัลทิเมท ยูธ เซรั่ม

เดี๋ยวจะพามาดูกันทีละตัวกันเลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละตัวเด็ดยังไงบ้าง

จัดการริ้วรอยและจุดด่างดำที่สะสม

และยังจัดหนักจัดเต็มกับ Hya-Collagen คอลลาเจน 4 โมเลกุล

ที่จะมาช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว

Collagen ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระชับขึ้น

บวกด้วย Vitamin C ช่วยลดเม็ดสี

ลดการทำร้ายจากแสง UV ไม่ให้แก่ก่อนวัย

เอาจริงๆคือแน่นมากๆเลยนะคะส่วนผสม

ยังมีวิตามิน บี3 และ Red Algae คือ สาหร่ายสีแดง จากประเทศฝรั่งเศส

ที่จะมาช่วยจัดการริ้วรอยอันกวนใจอย่างมีประสิทธิภาพ

ยังไม่หมดกับอีกหนึ่งตัวที่วันนี้จะพามารู้จักคือ Fermented Bifida

บฟิด้า เฟอร์เมนต์

ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงและยังเสริมเกราะปกป้องผิวอีกด้วยค่า

และตัวสุดท้ายนั่นก็คือ... Peptide Booster จะช่วยในเรื่อง

กระชับผิว ผิวเด้ง เต่งตึง อ่อนเยาว์

สภาพผิวปัจจุบัน:

มีรอยสิวจากการบีบ และดิวมีรอยดำฝังลึกจากการเลเซอร์ค่ะ

อันนี้อาจจะต้องใช้เวลามากกว่าจุดอื่นเลย หน้าค่อนข้างขาดความชุ่มชื้น

และผลจากการนอนดึก (นอนเช้า) ทำให้ใต้ตาคล้ำดูช้ำๆ มีร่องใต้ตา

อาจจะมีบุ๋มลงไปบ้าง ผิวไม่ค่อยกระชับแบบเมื่อก่อน

ผิวทั้งขาดน้ำและเสียคอลลาเจนไปเยอะ เลยทำให้

ไม่มีอะไรมาช่วยกักตุนความชุ่มชื้นบนผิวหน้าดิวไว้

และหน้าหมองคล้ำขึ้น อันนี้แบบรู้ตัวเลย

♡ ₊˚

น้ำตาจะไหลนะคะ เนี่ยยย

ใครบอกว่ายังไม่สามสิบยังไม่ต้องรีบใช้

เซรั่มหรือครีมลดริ้วรอย เธออออ ฉันว่าจำเป็น

ใช้ก่อนก็ไม่เสียหายเลยนะคะ เป็นเกราะป้องกัน

ให้เกิดริ้วรอยได้ช้าลงอีกด้วย

เนื้อสัมผัสคือ เป็นเซรั่มลักษณะเจลใส

มาพร้อมดรอปเปอร์ที่อำนวยความสะดวก

เพียงแค่กดลง ตัวหลอดก็จะดูดเซรั่มขึ้นมาให้ในหลอด

แบบไม่ต้องเปลืองแรงในการบีบเลยค่ะ

เป็นเจลใส เกลี่ยง่าย

และที่สำคัญคือ ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก

ไม่ต้องมานั่งเป่าพัดลมเลยค่ะ 5555555

ซึมไวมากกกกก หอมสไตล์พอนด์สอีกด้วย

ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ดิวใช้แล้วไม่แพ้นะคะ

มาดูกันดีกว่า ว่าขวดนี้จะจบปัญหาต่างๆของดิวได้มั้ย

ต้องบอกเลยค่ะว่าดิวตื่นเต้นตรงที่เค้าปรับสูตรใหม่แบบจึ้ง

แบบปัง คืออัดไฮยา คอลลาเจน และวิตซีมาแน่นจริงๆ

ที่สำคัญต้องใช้ต่อเนื่องนะคะถึงจะเห็นผล

แต่ละคนก็จะมีสภาพผิวต่างกันไปนะคะ

เห็นผลเร็วช้าขึ้นอยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนน้า

วิธีทาของดิวคือ ทาเซรั่มเวลา เช้า และ ก่อนนอน

ทาไปเลยค่ะก่อนนอน เย็นๆฟินๆ ไม่เหนอะหนะ รักเลย

จากการทดสอบทางคลินิกที่ทางแบรนด์ได้บอกไว้ว่า

ลดรอยและจุดด่างดำภายใน 7 วัน

อะของดิวเป็นยังไงไปดูกันนน

บอกเลยว่าใช้ต่อเนื่องกันถึง 7 วันค่ะสำหรับผลลัพธ์ของหน้าดิวน้าา

เปลี่ยนหน้าป้าเป็นหน้าปังแบบจริงๆ

ของดิวเรื่องความหน้าชุ่มชื้นและความกระจ่างใสเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ผิวที่หมองคล้ำ คือกระจ่างใสขึ้น และกระชับชุ่มชื้นขึ้น

ค่อนข้างเด้งดึ๋งเลย พวกรอยสิว ก็มีจางลง

แต่รอยเลเซอร์น่าจะต้องเวลาเพิ่มอีก ริ้วรอยก็เช่นกันค่ะ

แต่ถือว่าโอเคมากๆๆ เลย

สัมผัสได้ว่าผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ

โดยรวมผลลัพธ์ประทับใจมากค่ะ

หน้าใสชุ่มชื้นขึ้นแบบคนนอนพอ

ต่อให้เราจะนอนน้อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!

ขวดนี้เอาอยู่!!

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ลดริ้วรอย

นอกจากลดริ้วรอยยังเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

และราคาเบาเบา แต่เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

ดิวแนะนำขวดนี้เลยค่ะ

ราคาเพียง 599.-

เป็นจึ้งเป็นปัง เดินสับๆแตกๆไปซื้อได้ที่

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ

และ SHOPEE, LAZADA กดค้นหาว่า ‘Unilever Beauty HOT PRO’

--------

วันนี้ไปแล้วค้าบบบ อย่าลืมนะค้าบ

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ

จะทำให้ผิวหน้าและคุณดูเด็กกว่าวัยคั้บ!

ชอบกดไลค์ใช่กดคอมเม้นท์ให้หน่อยนะค้าบบบ :)

น่าใช้​
น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ
June 24, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล