แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิว เซรั่มซิงค์คุมมัน The Ingredients เซรั่มซองในเซเว่น

สวัสดีสาวๆทุกคนนะคะ ใครที่เจอปัญหาหน้ามัน เป็นสิว แล้วอยากได้ครีมซองแบบไม่แพงไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะฝนได้ไปเจอไอเท็มเด็ดจาก 7-11!!! ถ้าใครจำกันได้เค้าคือเซรั่มซิงค์คุมมันตัวดังในโซเชียล ทีเดิมเป็นแบบขวด ตอนนี้เค้ามีแบบซองให้แล้วนะ

The Ingredients Oil Control Zinc Serum

ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน ปรับผิวใส เรียบเนียน ลดรอยสิว ความหมองคล้ำ ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ตลอดวัน ลดการอักเสบของสิวและผิวหน้า

ผิวชุ่มช้ืน อ่ิมฟู แลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยลดความระคายเคืองของผิวบนใบหน้าอีกด้วย

สาวๆหลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมถึงใช้ดี ทำไมผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายถึงใช้ได้???

เพราะเซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจาก

- ZINC PCA ลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินของต่อมไขมัน และกระชับรูขุมขน

- HYA เติมความชุ่มช้ืน และไม่เพิ่มความมันแบบท่ีไม่ดีให้ผิว

- VITAMIN B3 กักเก็บความชุ่มช้ืนให้ผิว ดูอิ่มฟู

เนื้อเซรั่มทาง่ายมาก ซึมสู่ผิวค่อนข้างไวไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง อีกทั้งใช้แล้วฝนไม่รู้สึกคันหน้าสักนิด แถมยังรู้ว่าผิวหน้าชุ่มชื่นอีกด้วยค่ะ ก่อนใช้ฝนมีแผลแถวๆมุมปาก แต่พอฝนเอาเซรั่มไปทาทิ้งไว้ 2-3 วันถัดมามันตกสะเก็ดและหลุดไปเลยดีมากๆเลยทุกคน

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆสักตัว พกพาง่าย สะดวก ราคาถูกมากๆ!!! ราคาแค่ 49฿!!!! ฝนขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะเพราะว่าใช้ดีมากๆ!!!

น่าลองค่า
Thank
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลอง​
June 14, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Wow
เพิ่งรู้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือT-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้7 สกินแคร์โปร-เรตินอล อ่อนโยนต่อผิว แต่จัดการริ้วรอยอยู่หมัดดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!