สวัสดีค่ะทุกคนหลังจากห่างหายกันไปนานเพราะอยู่ปี4แล้วงานเยอะแถมเรียนตอนบ่ายๆเจอแดดเหนื่อยสุดๆ
หลังจากนั้นก็เจอปัญหาอีกแล้วค่ะทุกคน หลังจากตากแดดไป1เทอมการศึกษาเต็มๆพบว่าหน้าคล้ำขึ้นไป2เฉด
เอาล่ะ ต้องหาพึ่งวิตามินซี แต่คราวนี้มันไม่ได้ผลเหมือนเดิมคงเพราะปัญหาสะสมของผิวดื้อขึ้น
อะงั้นลองสักตั้งนึงไปเจอวิตามินซีเขาเคลมว่าบอกลาวิตามินซีแบบเดิมไปเลยสวยขึ้นคูณสอง
แซนก็เป็นคนชอบลองของใหม่อยู่แลยจัดสิค่ะรออะไร ไปพบกับนางเอกของเรา
ตัวนี้เลย เซรั่ม ดับเบิ้ลวิตซี
นางเอกของเรานั้นเหมาะกับคนที่อยากใช้เป็นตัวช่วยในเรื่องผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำจากแดด ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแถมยังเหมาะกับสภาพผิวอีกเจอคำเคลมนี้ไปทำให้ใจพองเลยเพราะนี่คือสิ่งที่ต้องการทั้งหมด เราไปดูเนื้อและวิธีการใช้กันนะคะ
เนื้องของเซรั่ม Aura Blue นั้นจะเป็นสีขาวขุ่น แต่พอทาปุ๊บน้องแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมเข้าผิวไปเลยทุกคนมันบางเบามากแถมยังคงความชุ่มชื้นไว้แบบชนิดที่ทากับไม่ทามีความต่างกันมากเพราะส่วนผสมของนางเอกของเรานั้นมีสารสกัดทั้ง5เริ่มจากตัวแรกคือ HYA ถึง 7 ชนิด ที่ช่วยเรื่องผิวอิ่มน้ำ สารสกัด Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิว
สารสกัด Grape Vine ที่ช่วยลดริ้วรอย Brightenyl ที่ ยับยั้งเอ็มไซม์ และการสร้างเม็กสีเมลานิน แถมยังมี Q10 และ Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีก เป็นไงบ้างคะ นางเอกของเราจัดเต็มมากในเรื่องของความอัดแน่นอยู่ในเซรั่มตัวนี้ไปดูตอนทากันพร้อมทริคดีๆ
ทริคในการใช้ของแซนคือหยดเซรั่มและหลังจากนั้นก็ทาและตบเซรั่มให้เข้าหน้าเบาๆ จะช่วยให้เซรั่มซึมลงไปได้เร็วขึ้นอีกด้วยแถมยังทำเป็นการนวดหน้าไปในตัว จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้เลยคือน้องซึมเข้าหน้าได้เร็วมากและเก็บความชุ่มชื้นไว้บนหน้าได้นาน หลังใช้มีความรู้สึกได้เลยว่าหน้าเด้งกว่าข้างที่ไม่ทาจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่ชัดเจน
ขอฝากนางเอกของเรา Aura Blue Double Vit C Serum HYA ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะน้องใช้ดีมากเป็นลูกรักอีกตัว ที่สำคัญราคาน่ารักมาก ขวดนึง 290 บาทคุ้มสุดๆ
ส่วนช่องทางการซื้อแซนจะแปะไว้ให้ข้างล่างเพื่อสะดวกต่อการซื้อของสาวๆนะคะ