10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

กู้หน้าหมองคล้ำยังไงมาดูกัน

สวัสดีค่ะทุกคนหลังจากห่างหายกันไปนานเพราะอยู่ปี4แล้วงานเยอะแถมเรียนตอนบ่ายๆเจอแดดเหนื่อยสุดๆ

หลังจากนั้นก็เจอปัญหาอีกแล้วค่ะทุกคน หลังจากตากแดดไป1เทอมการศึกษาเต็มๆพบว่าหน้าคล้ำขึ้นไป2เฉด

เอาล่ะ ต้องหาพึ่งวิตามินซี แต่คราวนี้มันไม่ได้ผลเหมือนเดิมคงเพราะปัญหาสะสมของผิวดื้อขึ้น

อะงั้นลองสักตั้งนึงไปเจอวิตามินซีเขาเคลมว่าบอกลาวิตามินซีแบบเดิมไปเลยสวยขึ้นคูณสอง

แซนก็เป็นคนชอบลองของใหม่อยู่แลยจัดสิค่ะรออะไร ไปพบกับนางเอกของเรา

ตัวนี้เลย เซรั่ม ดับเบิ้ลวิตซี

นางเอกของเรานั้นเหมาะกับคนที่อยากใช้เป็นตัวช่วยในเรื่องผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำจากแดด ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแถมยังเหมาะกับสภาพผิวอีกเจอคำเคลมนี้ไปทำให้ใจพองเลยเพราะนี่คือสิ่งที่ต้องการทั้งหมด เราไปดูเนื้อและวิธีการใช้กันนะคะ

เนื้องของเซรั่ม Aura Blue นั้นจะเป็นสีขาวขุ่น แต่พอทาปุ๊บน้องแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมเข้าผิวไปเลยทุกคนมันบางเบามากแถมยังคงความชุ่มชื้นไว้แบบชนิดที่ทากับไม่ทามีความต่างกันมากเพราะส่วนผสมของนางเอกของเรานั้นมีสารสกัดทั้ง5เริ่มจากตัวแรกคือ HYA ถึง 7 ชนิด ที่ช่วยเรื่องผิวอิ่มน้ำ สารสกัด Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิว

สารสกัด Grape Vine ที่ช่วยลดริ้วรอย Brightenyl ที่ ยับยั้งเอ็มไซม์ และการสร้างเม็กสีเมลานิน แถมยังมี Q10 และ Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีก เป็นไงบ้างคะ นางเอกของเราจัดเต็มมากในเรื่องของความอัดแน่นอยู่ในเซรั่มตัวนี้ไปดูตอนทากันพร้อมทริคดีๆ

ทริคในการใช้ของแซนคือหยดเซรั่มและหลังจากนั้นก็ทาและตบเซรั่มให้เข้าหน้าเบาๆ จะช่วยให้เซรั่มซึมลงไปได้เร็วขึ้นอีกด้วยแถมยังทำเป็นการนวดหน้าไปในตัว จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้เลยคือน้องซึมเข้าหน้าได้เร็วมากและเก็บความชุ่มชื้นไว้บนหน้าได้นาน หลังใช้มีความรู้สึกได้เลยว่าหน้าเด้งกว่าข้างที่ไม่ทาจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่ชัดเจน

ขอฝากนางเอกของเรา Aura Blue Double Vit C Serum HYA ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะน้องใช้ดีมากเป็นลูกรักอีกตัว ที่สำคัญราคาน่ารักมาก ขวดนึง 290 บาทคุ้มสุดๆ

ส่วนช่องทางการซื้อแซนจะแปะไว้ให้ข้างล่างเพื่อสะดวกต่อการซื้อของสาวๆนะคะ

ขอบคุณค่า
ืขอบคุณค่ะ
Thank
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
June 06, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 08, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!