อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

ให้มันเป็นสีชมพูวววว 〰️ ไอเทมใหม่สุดคิ้วท์ ᯤ • คู่หูสุดปัง!??

สวัสดีค่า ทุกคนน ~

วันนี้มีไอเทมสุดคิ้วท์! ที่จะช่วยดูแลผิวของเราเป็นไอเทมออกใหม่ของแบรนด์ Nami เรียกได้ว่าโดนตกตั้งแต่เห็นแพคเกจ เป็นโทนชมพูขาว ทาสสีชมพูแบบเรา แน่นอนว่าต้องไม่พลาด

จัดมาลองมารีวิวให้เพื่อนๆ อ่านกันค่าา

ก่อนที่จะไปเจอกับไอเทมใหม่ขอแนะนำสบู่ตัวดีตัวโปรดกันก่อน ใช้น้องมาจะเป็นปีแล้วอ่าา

น้อนคือดีจริง บอกเลยว่าใช้คู่กับไอเทมใหม่โคตรจะเวิร์ค!!!

? ?

NAMI AURA BUTT

GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP

( สบู่สครับก้น )

สบู่พีชนามิ เค้าเป็นสบู่สครับผิวกาย ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมกับสครับผิวไปด้วย

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า โดยในสครับนั่นทำมาจากเปลือกเมล็ด แอพริคอต

มาในรูปแบบก้อนรูปหัวใจน่ารักกกกก น่าใช้สุดๆ แกะถุงออกมากลิ่นหอมฟุ้งไปสามบ้าน แปดบ้านเลยยย หอมม้ากกกกกก อาบน้ำแล้วก็ฟินกับกลิ่นจริงๆ

“มีกลูตาไธโอนและคอลลาเจน ช่วยให้

ผิวนุ่มชุ่มชื้น”

สามารถใช้ขัดเบาๆ ในส่วนที่คล้ำ เช่น

ก้น , ขาหนีบ , ข้อศอก , เข่า และรักแร้

อาบเสร็จผิวไม่แห้งตึงด้วยนะทุกคนน

ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

ไอเทมใหม่ที่อยากนำเสนอสุด

NAMI WHITE BEAR

HYGIENIC SERUM

( เซรั่มหมีขาว )

สูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างความสดใส ได้ตลอดวันไปเลยจ้า

ꕀ

ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ 5 in 1 คุ้มๆ จุกๆ สามารถใช้บำรุงผิวบริเวณ ขาหนีบ รักแร้ คอ ข้อพับข้อศอก และหัวเข่า ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านนน

? Packaging 〰️?‍❄️

เห็นแพคเกจเค้าแล้วก็คือแบบว่า

น่ารักกกกกกกกกกกก่อไก่ล้านตัวไปเล้ยย

เห็นแล้วน่าลองสุดๆ เดินผ่านน้อนเป็นต้อง

หยิบกลับบ้าน!

พกพาง่าย ฝาปิดแน่นหนา ไม่หกเลอะเทอะ

แพคเกจเค้าน่ารักพกแล้วไม่เขินแน่นอนค่า

Texture

เนื้อสัมผัสเซรั่มหมีขาว

เค้ามีความเป็นเนื้อเจลสีใส ค่อนข้างเหลว

มีความบางเบาสุดๆ กลิ่นหอมละมุนลูกคุณม้าก

How To Use

หลังอาบน้ำเสร็จ ใช้บำรุงผิวเป็นประจำเช้า-เย็นไม่ต้องล้างออกนะค้าบบบ ชอบตรงที่เค้ามีความเย็นๆ สบายผิว กลิ่นหอมสดชื่นสุดๆ ไปเลย

ผิวที่เคยแห้งกร้าน ดำ ก็นุ่มขึ้น

มีความชุ่มชื้น จับไปไม่สากมือ ความคล้ำก็ลดกลิ่นน้องเขาก็ หอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ

? ?

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาทุกคนแล้วน้าา

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบทความกันน้าา

บะบ๊ายยย

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

ราคาน่ารักมากกกซองละ 49 บาท

น่าลองค่า
อยากลองใช้สบู่เลยค่ะ
May 31, 2022
May 31, 2022
June 02, 2022
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)