HNY-BNTop-Kiehls

ไอเทมที่ไม่ควรพลาด Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

สวัสดีค่ะวันนี้กลับมาพบกับน้ำหนึ่งคนดีคนเดิม :D

หลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวไปนานมากจนวันนี้ได้พบกับไอเทมเด็ดที่อยากให้ทุกคนได้ลองจึงกลับมารีวิวอีกครั้ง

สำหรับไอเทมตัวนี้เป็นตัวช่วยที่จะมาปราบรอยแดง รอยดำ ฝ้ากระ บนใบหน้าของเรานั้นเองค่ะ

ก่อนอื่นที่จะรีวิวขอบอกก่อนว่าในช่วงอายุที่เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัญหาใหญ่ที่ตามมาของผิวหน้านั้นก้คือฝ้ากระที่มากวนใจเรานั้นเอง อีกทั้งยังพ่วงมาด้วยรอย รอยแดงมากมาย ส่องกระจกทีไรก็รู้สึกไม่สดใสจนได้มาลองใช้ไอเทมตัวนี้แหละค่ะ

ที่เลือกไอเทมตัวนี้เข้ามาเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาของเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ นั้นเป็นเพราะว่าตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการแก้ปัญหาในเรื่องนี้โดยเฉพาะเลย

- ช่วยบูสต์ผิวแบบเร่งด่วนให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น

- ช่วยจัดการปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลงได้

- มีวิตามิน B3 ที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย

ตัวแพ็คเกจคือมาในรูปแบบของแอมพูล มีการวัดปริมาณการใช้ต่อครั้งมาให้เรียบร้อยทำให้ใช้งานสะดวกสบายเป็นอย่างมาก วิธีใช้งานก็เพียงแค่ หัก/บีบ/ทา ก็เรียบร้อยแล้ว

Texture มาในรูปแบบของเซรั่มที่มีความเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของตัววิตามินซีรู้สึกสดชื่นมีความเฟรชในตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมซาบไวเป็นอย่างมาก

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นในเรื่องของปัญหาผิวหน้า ทั้งรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ มาเต็มมาก หลังจากที่ลองใช้ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ครบ 6 วัน รู้สึกเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน รอยดพ รอยแดง เริ่มจางลงเป็นอย่างมาก ตัวฝ้า กระ ที่ขึ้นบนใบหน้าก็จางลงด้วยที่เลิฟสุด ๆ เลยก็คือตรงรอยดำใต้ตาสว่างขึ้นอีกด้วย

วิธีใช้

1 แอมพูลใช้ต่อ1 ครั้ง ทาเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จสิ้น คำแนะนำคือใช้ติดต่อกันเช้า-เย็น 6 วัน ขึ้นไป จะเห็นผลชัดเจนเป็นอย่างมาก

สำหรับท่านใดที่กำลังประสบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ น้ำขอแนะนำให้ลองใช้

รับรองเลยว่าจะหลงรักอย่างแน่นอน <3

สำหรับกระทู้นี้ก็ขอลาเพียงเท่านี้ถ้ามีไอเทมอะไรดี ๆ เดี๋ยวมาบอกต่ออีกนะคะ

ดีงาม ผลลัพท์ชัดเจนเลยค่ะ
ดีงาม​
น่าลองค่า
ดีเลยเนอะ

May 29, 2022
May 30, 2022
ดีงามค่า
May 30, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล