7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม จัดการฝ้ากระจุดดำ ใน 6 วัน

สวัสดีสาวๆ สมาชิกบ้าน cosmenet ที่น่ารักทุกท่านค่ะ

วันนี้กวางอยากมาแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของ การ์นิเย่ นั่นก็คือ การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม

GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดนี้ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยเรื่อง ฝ้า กระ จุดดำ ความหมองคล้ำให้แลดูจางลงใน 6 วัน

ซึ่งก็ตรงกับสภาพปัญหาผิวของกวางพอดี เพราะช่วงสงกรานต์กวางกลับบ้านต่างจังหวัดเจออากาศร้อนๆและไม่ค่อยได้ทากันแดด ผลที่ได้คือผิวหน้ามีฝ้าบางๆ และมีจุดดำประปราย อีกทั้งผิวหน้าก็หมองคล้ำขึ้นด้วย เรียกได้ว่าโทรมมากๆค่ะ

การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม มาในรูปแบบแอมพูลสีเหลืองสดใส 1 กล่อง มีแอมพูลเซรั่มทั้งหมด 12 แอมพูล ค่ะ

สำหรับส่วนผสมของการ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม มี 2 ตัวที่เด่นๆ คือวิตามินซี 3% และ ไนอะซินาไมด์ ซึ่งทั้งสองส่วนผสมจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและยับยั้งต้นตอการเกิดจุดดำใต้ผิวหนัง และช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

โดย 1 กล่องมีทั้งหมด 12 แอมพูล สำกรับใช้ 6 วัน วันละ 2 แอมพูล เช้า-เย็น ติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 6 วันค่ะ

ตัวแอมพูลนั้น ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย คือ หากตรงส่วนด้านบน ก็บีบเซรั่มออกมาใช้ได้เลย

วิธีการใช้

​ หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หักแอมพูล แล้วบีบเซรั่มแล้วทาให้ทั่วทั้งใบหน้าอละลำคอ ใช้วันละ 2 แอมพูล คือ เช้าและเย็น ค่ะ

​ผลลัพธ์หลังใช้

​หลังทดลองใช้ วันละ 2 แอมพูล เช้า-เย็น ติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 6 วันเต็ม ขอแชร์ความรู้สึกหลังใช้ดังนี้ค่ะ

- ตัวแอมพูล หักง่าย แต่ค่อนข้างบีบยากนิดนึง คือจริงๆ ก็บีบไม่ยาก แต่เสียดายเซรั่มที่เหลือในแอมพูลค่ะ

- เนื้อเซรั่มใส แต่ไม่ถึงกับเหลวมาก ยังมีความหนืดเล็กน้อย แต่ไม่ใช่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมแนวซิตรัส สดชื่นค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไวมาก หลังทาเบาสบายผิว ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น และไม่ทำให้ผิวมันด้วย เนื้อเซรั่มคือดีมากค่ะ

- ผลลัพธ์หลังใช้ 6 วันติด คือ ในเรื่องความกระจ่างใส รู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น และในส่วนของจุดด่างดำ ฝ้า กระ ก็รู้สึกว่าจางลงจริงๆ ค่ะ

**ปล.กวางถ่ายภาพผิวหน้าเวลาเดียวกันทุกวัน และจุดเดียวกัน แต่แสงอาจมีความต่างตามสภาพวันค่ะ

สรุปการ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พวกฝ้ากระจุดดำจางลงได้จริงๆ ค่ะ และอีกอย่างคือ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย โดยรวมประทับใจเลยแหละ ก็เลยอยากนำมาแชร์ ใครสนใจลองหารีวิวอื่นๆ เพื่มเติมได้ค่ะ

จุดด่างดำจางลงจริงๆด้วย
May 25, 2022
รีวิวดีมาก ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ตัวนี้น่าใช้
May 26, 2022
น่าสนใจครับ
May 26, 2022
ดีงามค่า

May 27, 2022
May 29, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล