9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

Plantnery CICA CENTELLA Eye Cream ดีจริงไหม?!

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ไม่สดชื่น

นอนดึก นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ

หรือเป็นปัญหาจากกรรมพันธุ์ก็ตาม

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาบอกต่ออออ!

>>> Plantnery CICA CENTELLA Eye Cream

ครีมบำรุงรอบดวงตา ลดรอยคล้ำรอบดวงตา

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองแน่นอน!

เป็นการรวมกันของพฤษเคมีธรรมชาติ ได้แก่

CICA Centella, 5 Ceramide Complex

และ Encapsulated Caffeine

ที่มาช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ลดถุงใต้ตา

และช่วยทำให้ชั้นผิวแข็งแรง ริ้วรอยดูลดลงได้อีกด้วย

มาดูเนื้อครีมกันทุกคนนนน

เนื้อครีมมีความเข้มข้ม แต่พอทาแล้วซึมไปกับผิวดีมาก

ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือไม่สบายผิวเลยน้าทุกคน

ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

ทาแล้วไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองใดใดเลยน้าา

จริงๆ นอกจากช่วยเรื่องผิวคล้ำรอบดวงตาแล้ว

เค้ายังมีส่วนช่วยด้านอาการจาเมื่อยล้า

จากการเล่นโทรศัพท์หรือทำงานกับ Laptop นานๆ

โดยเป็นการไปเพิ่ม ออกซิเจนในชั้นผิวนั่นเอง

แล้วก็ยังช่วยคลายผิวรอบดวงตาจากความเครียด

แค่ทาครีมแล้วนวดเบาๆก็ผ่อนคลายแล้วว

แล้วก็มีช่วยเรื่องลดความมันบริเวณหนังตา

รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอีกด้วย

และนี่ก็คือผลลัพธ์

หลังจากที่เราใช้ไปประมาณ 1 อาทิตย์น้า

เห็นได้ชัดเลยว่าผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น

และอีกด้านที่เรารู้สึกชัดๆ คือ รู้สึกผ่อนคลายผิวจริงๆ

เพราะโดยส่วนตัว ทำงานกับโทรศัพท์และLaptopตลอด

อาการตาเมื่อยล้านี่มีตลอดดด ?

แต่ใช้น้องหลอดนี้ไป คือ ช่วยจริงๆ

จริงๆใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวคล้ำรอบดวงตา

แต่ใช้สายตาเยอะไปกับพวกโทรศัพท์ ก็แนะนำให้ใช้เลยน้า

มาผ่อนคลายผิวกันเถอะ เราใช้งานเค้าหนักแล้ว

มาดูแลเค้าบ้างดีกว่าเนอะ ❤️❤️

ราคาไม่แพง จับต้องได้แน่นอน หลอดละ 490฿ เท่านั้น

แต่เหมือนตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ด้วย ต้องไปตำเลย

?สรุปโดยรวม: หลอดนี้ดีจริงค่ะ!?

ประสิทธิภาพ - ⭐️⭐️⭐️⭐️

เนื้อครีม - ⭐️⭐️⭐️⭐️

แพคเกจจิ้ง - ⭐️⭐️⭐️

ราคา - ⭐️⭐️⭐️⭐️

Future purchase - ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

น่าลองค่า
May 18, 2022
เราลองของยี่ห้อนี้แล้วเฉยๆเรื่องสิวมากเลยค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยเนอะ
ดีงามค่า
ปังค่า