สกินแคร์ตัวนี้มีชื่อว่า Terry vitamins pure shots sleeping mask ซึ่งหลายๆคนรู้จักกันในชื่อว่าเธอร์รี่ค่ะ เป็นสกินแคร์ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่า “ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง”
สกินแคร์ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ใส่สารสกัดวิตมินมาอย่างจุใจอาทิ niacinamind ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้ผิวเรานั้นกระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแข็งแรง และนอกจากนี้ยังมีวิตมินตัวอื่นๆและ active ingredient อย่างเช่น LHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของเราเผยผิวของเรากระจ่างใสอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีactive ingredient อื่นๆทำให้ผิวอิ่มฟู กระชับ เก็บกักความชุ่มชื้น เป็นเกราะป้องกันผิวและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวเราได้ดีมาก และที่สำคัญคือช่วยป้องกันการเกิดสิว และช่วยในเรื่องของการลดการอักเสบของสิวอีกด้วยค่ะ ซึ่งทางแบรนด์นั้นก็เคลมเลยว่าสามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิวไม้ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย
เพราะปราศจาก 8 ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้
ได้แก่ Non Comedogenic ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดรูขุมขนอุดตัน Fragrance free ปราศจากน้ำหอม
No colorant ไม่มีสีสังเคราะห์
No DMDM HYDANTOIN ไม่มีสารกันบูด
Paraben Free ไม่มีพาราเบน
Alcohol Free ไม่มีแอลกอฮอล์
Mit Free ไม่มีสารกันเสีย
Mineral oil free ปราศจากสารสกัดที่ได้มาจากการทำน้ำมันปิโตรเลียม ซึ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นี้นั้นปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอนค่ะ
จุดเด่นและวิธีการใช้งาน :
ในส่วนของเนื้อครีมนั้น เป็นสีขาวเนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไม่ทำให้ผิวมันแต่คงความชุ่มชื้นในผิวไว้ได้อย่างดีเยี่ยม วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ใช้เป็นตัวบำรุงปิดท้ายการบำรุงได้เลย หรือจะใข้เพียงแค่ตัวเดียวจบก็ได้เช่นกันเนื่องจากสกินแคร์ตัวนี้ใส่สารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวมาให้อย่างอัดแน่น ตื่นเช้ามาก็จะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยว่าผิวจะมีความอิ่มน้ำขึ้นและสำหรับสาวๆที่รักในการแต่วหน้าสกินแคร์ตัวนี้ก็ยังช่วยบำรุงยามค่ำคืนและเตรียมผิวให้ผิวเราในตอนเช้าเพื่อพร้อมต่อการลงเครื่องสำอางต่างๆและทำให้เครื่องสำอางติดผิวมากยิ่งขึ้นและทำให้ลุคที่ออกมานั้นผิวสวยกระจ่างใสมากขึ้น
สำหรับ Terry vitamins pure shots sleeping mask อยากให้เพื่อนๆลองเปิดใจให้กับสกินแคร์แบรนด์ไทยของเราแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ terry เป็นไอเท็มอีก1ชิ้นที่ควรค่าแก่การทดลองเลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้แล้วเจอกันใหม่สำหรับการรีวิวจริงจากผู้ใช้จริงครั้งหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ