10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

POND’S 3D Glow เซรั่มจบทุกจุด บอกลารอยสิวผิวใสใน 7 วัน

ในยุคที่ของแพงแบบนี้ แต่ผิวหน้ายังต้องเป๊ะปัง

เลยอยากมาแนะนำเซรั่ม

“ถูกและดี”

ปังเกินราคา ที่กำลังมาแรงง

จนต้องมาบอกต่อค่าาาาา

คุณเขาคือ..

POND’S

3D Glow Serum

(เซรั่มจบทุกจุด)

เคลียร์ทุกปัญหาผิวด้วยเซรั่มพอนด์ส

ลดรอยดำจากสิว ฝ้า แดด หรือแม้แต่จุดดำฝังลึก

ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยส่วนผสมที่ผสาน 3 พลังที่น่าสนใจ

Vitamin B3 กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

Gluta-Boots-C ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตซีถึง 15 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า แดด ทำให้ผิวกระจ่างใส

3D Hyaluron เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูฉ่ำน้ำทันทีที่ใช้

TEXTURE

เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย มีความบางเบามากกกกกก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ ผิวฉ่ำน้ำมากๆ

ความที่เซรั่มมาในรูปแบบซอง

“ข้อดีคือพกพาง่ายมากกก”

ราคาถูก ซองเดียวคือเอาอยู่เลย

ลองมาดูผลลัพธ์ของการทดลองใช้

เป็นระยะเวลา 7 วันกันค่ะ

Before

ปกติเราสิวขึ้นง่ายมากค่ะ ก็จะมีรอยสิวมาๆหายๆอยู่เป็นประจำ ผิวค่อนข้างจะขาดความชุ่มชื้น รูขุมขุนกว้าง เนื่องจากนอนดึก พักผ่อนน้อย

After 7 days

รอยสิวแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ของแนนจะเป็นรอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่ ส่วนรอยเก่าๆอาจต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะ รูขุมขนจากที่กว้างก็กระชับขึ้น

ผิวมันดูเนียนอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดี มีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย เราผิวแพ้ง่าย ทดลองใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ^^

(แอบบอกว่าชอบเอาไปแช่ตู้เย็น ทาแล้วเย็นฟินมั้กๆๆ)

เราทาก่อนแต่งหน้าเป็น ☀️Day routine ก็จึ้งไปอีกก

เพราะแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางมันติดทนอะแกร๊

ได้ลุคสาวเกาหลีใสๆ แบบ Wendy ไปเลยจ้า

________________________

ถูกและดี ในราคา 29฿

พิกัด 7-11 จ้า แอบบอกว่าของหมดบ่อย

รีบๆไปตำกันน้าา

“ส่วนทางนี้หมดแล้ว

ต้องไปหาซื้อไซส์ใหญ่แบบขวดแล้วค่า”

??????????
ราคาดีมาก น่าซื้อมาลองมากค่ะ
น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ดีงาม​
ตัวนี้ใช้ดีอ่ะ
น่าใช้

ขอบคุณค่า
May 08, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!FIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก8 ครีมนวดลดผมขาดร่วง 2025 บำรุงล้ำลึก เร่งผมหนายาวไว สุขภาพดีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!