ในยุคที่ของแพงแบบนี้ แต่ผิวหน้ายังต้องเป๊ะปัง
เลยอยากมาแนะนำเซรั่ม
“ถูกและดี”
ปังเกินราคา ที่กำลังมาแรงง
จนต้องมาบอกต่อค่าาาาา
คุณเขาคือ..
POND’S
3D Glow Serum
(เซรั่มจบทุกจุด)
เคลียร์ทุกปัญหาผิวด้วยเซรั่มพอนด์ส
ลดรอยดำจากสิว ฝ้า แดด หรือแม้แต่จุดดำฝังลึก
ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยส่วนผสมที่ผสาน 3 พลังที่น่าสนใจ
Vitamin B3 กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
Gluta-Boots-C ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตซีถึง 15 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า แดด ทำให้ผิวกระจ่างใส
3D Hyaluron เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูฉ่ำน้ำทันทีที่ใช้
TEXTURE
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย มีความบางเบามากกกกกก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ ผิวฉ่ำน้ำมากๆ
ความที่เซรั่มมาในรูปแบบซอง
“ข้อดีคือพกพาง่ายมากกก”
ราคาถูก ซองเดียวคือเอาอยู่เลย
ลองมาดูผลลัพธ์ของการทดลองใช้
เป็นระยะเวลา 7 วันกันค่ะ
Before
ปกติเราสิวขึ้นง่ายมากค่ะ ก็จะมีรอยสิวมาๆหายๆอยู่เป็นประจำ ผิวค่อนข้างจะขาดความชุ่มชื้น รูขุมขุนกว้าง เนื่องจากนอนดึก พักผ่อนน้อย
After 7 days
รอยสิวแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ของแนนจะเป็นรอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่ ส่วนรอยเก่าๆอาจต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะ รูขุมขนจากที่กว้างก็กระชับขึ้น
ผิวมันดูเนียนอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดี มีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย เราผิวแพ้ง่าย ทดลองใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ^^
(แอบบอกว่าชอบเอาไปแช่ตู้เย็น ทาแล้วเย็นฟินมั้กๆๆ)
เราทาก่อนแต่งหน้าเป็น ☀️Day routine ก็จึ้งไปอีกก
เพราะแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางมันติดทนอะแกร๊
ได้ลุคสาวเกาหลีใสๆ แบบ Wendy ไปเลยจ้า
________________________
ถูกและดี ในราคา 29฿
พิกัด 7-11 จ้า แอบบอกว่าของหมดบ่อย
รีบๆไปตำกันน้าา
“ส่วนทางนี้หมดแล้ว
ต้องไปหาซื้อไซส์ใหญ่แบบขวดแล้วค่า”