BNTop-HADA-TOKYO

รีวิว วานิก้า วิตามินซีเซรั่ม เซรั่มหน้าใสไกลสิวราคาหลักร้อย

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ สำหรับวันนี้เมปาจะมารีวิว วานิก้า วิตามินซีเซรั่ม Wanika Spotless & White Booster Serum เซรั่มราคาน่ารัก ที่เมปาได้ลองใช้แล้วเลิฟมากกกๆ ทาก่อนแต่งหน้าผิวก็ฟู เมคอัพติดทนมาก แถมหน้าไม่มันด้วย เอาเป็นว่าเรามารู้จักกับน้องคนนี้กันเลยดีกว่า

Wanika Spotless & White Booster Serum วานิก้า วิตามินซีเซรั่ม

ไฮไลท์ตัวเด็ดของน้องคนนี้คือ นีโอโซม วิตามินซีจากอิตาลี นีโอโซมเขาจะช่วยให้ผิวใสและห่างไกลจากสิว แถมซึมเข้าชั้นผิวได้ดีมากก เพราะมีอนุภาคเล็ก

หลักๆ แล้วน้องเขาจะช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูสว่างไบร์ทขึ้น ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ซึ่งลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้รอยสิวจางภายใน 3 สัปดาห์

น้องเขาไม่มีเสตียรอยด์ แอลกอฮอล์ ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอมและสีสังเคราะห์ และที่สำคัญไม่มีสารปรอท เพราะฉะนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

ด้านเนื้อของเซรั่มจะเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ 3 วินาที เซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้วจ้า สัมผัสแรกคือผิวนุ่มฟูมากๆ

ใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง?

หลังใช้ครั้งแรก รู้สึกว่าหน้าอิ่มฟูมาก เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า จากหน้าแห้งกร้านก็นุ่มฟูขึ้นมา แถมทาแล้วเมคอัพติดหน้าดีมาก ผิวเราชุ่มชื้นกำลังดีเลย ส่วนความกระจ่างใสเราเห็นผลหลังใช้ 2 สัปดาห์ ซึ่ง happy มาก เพราะช่วงนี้อากาศร้อนแดดแรง หน้าหมองคล้ำเร็วมาก

ส่วนเพื่อนๆ เคยใช้แล้วเป็นยังไง ก็มาเม้ามอยกันได้น้า

พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
น่าสนใจ
Thx
ขอบคุณค่าาา

May 04, 2022
ช่วยได้มากเลย ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล