เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ผิวสวยใส อิ่มน้ำฟู ไม่ต้องง้อคลินิกด้วยสิ่งนี้

อันยองงงง หนุ่มๆ สาวๆ !!!

วันนี้เรามีเซรั่มสำหรับมาแนะนำแหละ...

ใครที่ผิวแห้ง ไม่สดใส หมองล้ำ จุดด่างดำ ฯลฯ

ต้องฟาดด้วยเจ้าตัวนี้เลย

“ BSC SUPER HYALIFT C BRIGHTENING SERUM ”

เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเข้มข้น

ที่ผสานคุณค่าของ Biopolymer micro-network ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราอิ่มฟู

ช่วยผิวแลดูกระชับ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

จะเป็นขวดแบบนี้ อยู่ในซอง กริ๊บเกร๋ หรูหรามากๆ

ขนาด 8 ML.

จุดเด่นของเจ้าเซรั่มตัวนี้ คือ

✔️ ช่วยเติมน้ำสู่ผิวแห้งกร้าน คืนผิวนุ้มเด้งทันทีที่ใช้

✔️ พลังให้ไฮยาลูรอนจะช่วยเติมให้ผิวอิ่มฟู กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

✔️ ซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน ปรับผิวให้เรียบเนียน

✔️ ช่วยปลอบประโลมให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ

✔️ สร้างสมดุลให้ผิว ซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน

เนื้อเซรั่ม : เป็นเนื้อเซรั่ม สีขาวใสๆ

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนลายเวลาสัมผัสที่จมูกมากๆ

วิธีใช้ : สามารถหยดเซรั่มลงบนผิวหน้าและลำคอได้เลย

หยดตามจุดบนใบหน้า และนวดเบาๆเซรั่มจะซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสดชื่นทันที

: ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากที่ได้ลองใช้ เห็นได้ชัดมากเรื่องเรื่องของความชุ่มชื่น ผิวฟูกระชับ

ผิวใสขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ ดีขึ้นตามลำดับ ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนเด้ง

คือแบบเลิฟฟฟ รักผิวตัวเองตอนนี้มากๆ เลยค่ะ ?

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ

? สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

( ราคา 99 บาท )

❤️❤️
ขอบคุณครับ
ข้อมูลมีประโยชน์มาก ขอบคุณค่ะ
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ
February 01, 2022
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!