เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

#บอกลาผิวแก่แดด กับกันแดดไม่เหนียวหน้า Lab & Nature Cosmetics

สวัสดีค่าทุกๆคน

ช่วงนี้มีสกินแคร์แบรนด์ไทยออกมาใหม่เยอะแยะมากมายจนลองใช้แทบไม่ทันเลยทีเดียว

ซึ่งวาเองก็ไปเจอกับกันแดดน้องใหม่แบรนด์นึงมา

คือเค้าเป็นสูตรลับเฉพาะที่อยู่ภายใต้งานวิจัยห้องปฏิบัติการ

Cell-Based Assays and Innovation

เป็นผลงานวิจัยที่มีการจดทะเบียนกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) อีกด้วย

เค้าเป็นกันแดดสูตรเน้นป้องกันริ้วรอยก่อนวัยเป็นหลักเลยค่ะ ว้าวมากเลย

กันแดดหลอดนี้แพ็คเกจสุดแสนจะน่ารัก เนื้อครีมก็เนียนนุ่ม

แถมยังมีสารสกัดจากถั่งเช่าหมักบ่มเข้มข้น (Cordyceps Sinensis) อีกด้วยค่ะ

แหม! แค่สารสกัดถั่งเช่าหมักบ่มเข้มข้นเราก็ร้องว้าวแล้ว

มีสารสกัดอีกเยอะแยะมากมายในหลอดสีน่ารักนี้เลยค่ะ มาชมกันเล้ย >>

ครีมกันแดดหลอดนี้เป็นของแบรนด์ Lab & Nature Cosmetics

โดยหลอดนี้มีชื่อว่า :

Lab & Nature Cosmetics Cordy Radiant Anti-photoaging Sunscreen SPF50 PA (4 บวก)

ครีมกันแดดหลอดนี้ไม่เพียงแต่กันแดดนะคะ

แต่ยังช่วยปกป้องผิวเราจากอนุมูลอิสระ, ลดการระคายเคือง, ริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นจากแสงแดด

และริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วยค่ะ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่าเค้าเป็นกันแดดแบบ

Hybrid Sunscreen คือกันแดดลูกผสมทั้งกายภาพ เคมี

เป็นแบบ All-in-one Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, อินฟาเรด,

และแสงสีน้ำเงินด้วยนะ

เห็นว่าหลอดน่ารัก แต่คุณภาพเค้าคือดีงามมากเลย

ผ่านการรับรองค่าดัชนีกันแดดจาก Bionest และ Daiso จากประเทศไต้หวันเลยน้า

กันแดดได้จริง ไม่กันทิพย์!  แถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

เป็นสูตรที่ปราศจากสารระคายเคืองมากถึง 5 อย่างด้วยกันเลย

❌แอลกอฮอล์

❌พาราเบน

❌มิเนอรัลออยล์

❌น้ำหอม

❌สารแต่งสี

ส่วนผสม

ในส่วนของส่วนผสมของเค้าคือมีหลายอย่างมากค่ะ วาจะแยกเป็นแต่ละกลุ่มตามคุณสมบัตินะคะ

แยกเป็น 3 กลุ่มไปเลย

กลุ่ม Protection

ส่วนผสมในกลุ่มนี้จะเน้นในเรื่องของการปกป้องผิวเราจากรังสี UVA / UVB / อินฟาเรด

รวมไปถึงแสง Blue Light ค่ะ

กลุ่ม Anti-aging & Antioxidant

กลุ่มนี้จะเน้นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระและป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ป้องกันผิวแก่จากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ส่วนผสมเหล่านี้ก็จะเน้นลดริ้วรอยก่อนวัย

และลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ด้วย

กลุ่ม Soothing & Hydrating

กลุ่มนี้จะเน้นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวเรา

ช่วยบำรุงผิวที่เสียจากการโดนแสงแดดด้วย

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อกันแดดสูตรน้ำ แต่ไม่ได้เหลวจนเกินไปค่ะ จากภาพคือไม่ได้เป็นน้ำเหลวจนไหลนะคะ

เกลี่ยลงไปบนผิวแล้วคือซึมไว และชุ่มชื้นมากๆ ทาแล้วเนียนไปกับผิว หน้าไม่วอกไม่ลอยดีเลยค่ะ

หลังจากที่วาได้ลองใช้ดูคือวาชอบความที่เค้าไม่เป็นคราบและชุ่มชื้นผิว

รวมถึงเกลี่ยแล้วไม่เป็นขุยด้วย คือไม่รบกวนเมคอัพเราเลยค่ะ เป็นกันแดดที่ใช้ง่ายได้ทุกวัน

และมีค่ากันแดดที่สูงเลยทีเดียวค่ะ มี SPF50 PA เลย

และวาเองเวลาทำงานก็จะใช้จอคอมพิวเตอร์และจอโทรศัพท์เป็นหลักเลย

เค้ากันแสง Blue Lightได้ด้วย ก็คือถูกใจไปเลยค่ะ #บอกลาผิวแก่แดด ไปเลย

ซึ่งปกติควรทากันแดดเป็นประจำทุกวันนะคะ ไม่ว่าจะออกแดดหรืออยู่บ้านก็ตาม

เพราะว่ารังสี UVA และ UVB สามารถทะลุกระจกเข้ามาได้ค่ะ

ซึ่งเค้าจะทำลายพวกคอลลาเจนในผิวเรา เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวได้ด้วย

••••••••••

หากใครสนใจอยากลองกันแดดแบบวา

วาจะใส่พิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ ดูแลตัวเองแล้วอย่าลืมทากันแดดกันน้า

ปริมาณสุทธิ 20 กรัม

ราคา 490 บาท (จากปกติ 690 บาท)

พิกัด :

Line : @lab.nature

Facebook Page : @LNCcosmetics

Instagram : lab_nature_cosmetics

Website : www.scienceinproducts.com

#บอกลาผิวแก่แดด #เกลี่ยง่ายซึมไวไม่เหนียวหน้า

เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-1-6300027659

เลขที่รับรองฮาลาล 13 N425 001 01 65

January 28, 2022
แพกเกจน่ารัก เพิ่มความอยากลองเข้าไปอี๊ก
น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสน
น่าสนใจมากเลยค่ะ
January 29, 2022
ชอบหลอดน่ารัก อยากลองใช้ เนื้อดูดี
January 30, 2022
February 03, 2022
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!