10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

อวดผิวสวยสายฝอ ออร่าจับ ด้วย “A Bonne Very Sexy”

สวัสดีค่าทุกคนน~

สวัสดีปี 2022 นะค้า วันนี้หมิวจะมาบอกต่อ

ไอเทมกู้ผิวโทรม ให้กลับมาสวยใส ออร่าจับกัน

ด้วยตัวนี้เลยค่า

“เอบอนเน่ เวรี่เซ็กซี่เซรั่ม”

ตัวนี้เค้าเป็น เซรั่ม ไวท์เทนนิ่ง

มีชิมเมอร์ ที่จะช่วยให้ผิวของเราออร่ากันไปเลย

แถมเค้ายังช่วยปรับผิวให้เพิ่มประกายใส ให้ผิวโกลว์ ฉ่ำวาว

วิตามินบี 3 กลูต้าไธโอน อาร์บูติน โคจิก เอซิด

เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

อนุพันธ์วิตามิน C บริสุทธิ์เข้มข้น

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะการทำร้ายจากแสงแดด

มัลติซิล มัลติเลเยอร์ นวัตกรรมช่วยนำสาร Whitening

และ Anti-Aging ลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ให้ดูก่อนทาหลังทากันไปเลยค่า

ว่าเค้าช่วยเพิ่มออร่าให้เราได้จริง

เนื้อเซรั่มไม่ติดขนเลย ด้วยเนื้อเซรั่มที่ซึมง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ให้กับผิวดูสุขภาพดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ชอบกลิ่นของเค้าสุดๆหอมติดทน มีความเซ็กซี่ขี้เล่นมากค่า

บำรุงให้ผิวใส ถ่ายรูปตอนไหนก็สวยค่า

พิกัด : ราคา 69 บาท

ช่องทางจำหน่าย ช้อปได้เลยที่

Shopee : abonnebeauty

Lazada : A BONNE

Facebook: @abonnebeauty m.me/Abonnebeauty

Line@ : @abonnebeauty

ขอบคุณทุกคนที่อ่านกันจนจบ

และคอยซัพพอร์ตกันเสมอมานะค้า

พบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า

สวัสดีค่าา^^

#ABonne #เอบอนเน่ #VerySexy#เวรเซ็กซี่

#เซรั่มผิวขาว #โลชั่นน้ำหอม #โลชั่นทาผิว

#โลชั่นชิมเมอร์

น่าลองอ่า
W
น่าลองใช้มากๆค่ะ
January 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 22, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!