เนื้อครีมลดรอยสิวซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าชุ่มชื้นมาก ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้านเพราะมีส่วนผสมของใบบัวบก หลังใช้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยจากสารสกัดจากอาร์ติโชค ชอบตรงที่ปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วยเห็นได้จากตั้งแต่ได้ใช้ผิวหน้าไม่มีสิวขึ้นเพิ่มเลย
Thida ใช้ครีมลดรอยสิวทาเป็นประจำทุกวัน ตรงไหนที่เป็นรอยสิวเยอะจะเน้นทาตรงนั้นเป็นพิเศษ รอยดำจากสิวดีขึ้นมากๆ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนรูขุมขนดูเล็กลง ชอบมาก
เราเก็บผลลัพธ์จาการใช้ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus มา 14 วัน คือเกินคาดมาก รอยสิวจางลงเยอะมากผิวหน้าดีขึ้นเรียบเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วย
เป็นครีมหน้าใส ลดรอยที่ถูกและดี ที่สำคัญหาซื้อง่ายมาก เราซื้อมาจาก 7-11 ใกล้บ้าน ซองละ 49 บาท เอง แต่ด้วยความติดใจใช้แล้วเห็นผลเลยไปตำหลอดใหญ่มาเลยที่ Watson ราคาน่ารักมาก 389 บาท หลอดใหญ่มาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่Thida อยากแนะนำให้มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ลดรอยเลิศ ได้หน้าใสอีกด้วย ยกให้เป็นไอเท็มถูกและดีควรตำมากๆ
1 / 2